Trang chủ Chuyên gia Bác sỹ Kim You Geun – người thổi hồn cho ngành thẩm mỹ hiện đại Hàn Quốc


 

Nếu nói Hàn Quốc là nơi bắt đầu của mọi “ Phép mầu” biến hóa từ những thiếu sót của cơ thể trở nên hoàn hảo một cách tự nhiên cũng không hề sai. Có được điều đó chính là nhờ bàn tay khéo léo của đội ngũ Bác sĩ thẩm mĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Placencare Spa & Clinic thật may mắn vì đã mời được Bác sĩ Kim You Geun –  1 chuyên gia hàng đầu trong nghành thẩm mĩ Hàn Quốc cộng tác để giúp cho khách hàng của Placencare tại Việt Nam cũng được tư vấn tận tình như ở Hàn Quốc.

GIỚI THIỆU VỀ BÁC SĨ KIM YOU GEUN

Bác sĩ Kim You Geun sinh năm 1968, tại Seoul, Ông tốt nghiệp nghành thẩm mĩ thuộc đại học Busan. Trường nổi tiếng đào tạo ra các bác sĩ tài hoa.

Hiện nay Bác sĩ Kim You Geun đang làm việc chính tại chuyên khoa thẩm mĩ bệnh viện Seoul. Ông là cổ đông chính đồng thời cũng là người sáng lập ra hãng KB Cosmetic – Hãng mĩ phẩm nổi tiếng tại  Hàn Quốc.

Bác sĩ Kim You Geun đã trực tiếp làm đẹp cho những diễn viên nổi tiếng như: Kim Hea Sun, Shin Ji Soo, Kim Hye Sung, Lee Tae Ran… giúp họ tỏa sáng hơn trong sự nghiệp diễn xuất nhờ nhan sắc tự nhiên, gây cảm tình với khán giả.

Phương châm của bác sĩ Kim You Geun là “ Mang đến cho Khách hàng nét đẹp tự nhiên nhất, gần với con người á đông nhất nhưng vẫn toát lên vẻ thanh thoát  cao sang của phương tây” vì thế, 100% khách hàng được bác sĩ Kim You Geun tư vấn cũng như điều trị đều hài lòng.

 

bac sy Kim Bác sỹ Kim You Geun   người thổi hồn cho ngành thẩm mỹ hiện đại Hàn Quốc

 

CƠ DUYÊN GẶP GỠ CÙNG PLACENCARE SPA & CLINIC

Placencare Spa & Clinic là thương hiệu nổi tiếng với sự tìm tòi công nghệ mới. Đầu năm 2013, trong 1 lần đến Hàn Quốc để tìm hiểu công nghệ. Người đứng đầu Placencare đã tìm hiểu và được giới chuyên môn giới thiệu cho Bác sĩ Kim You Geun. Đồng thời cũng trực tiếp đến thăm hãng KB Cosmetics để nhập sản phẩm.

Với quy mô sản xuất hiện đại, trực tiếp chứng kiến khách hàng đến dành nhiều lời ca ngợi cho KB Cosmetics nên Placencare đã hợp tác để chuyển giao công nghệ trẻ hóa da Red Peel ,công nghệ trị mụn ALG … về Việt Nam. Thật bất ngờ là các công nghệ đến từ Hàn Quốc này của hãng KB Cosmetics đều mang đến kết quả kì diệu cho khách hàng.