Ngoài việc phải sử dụng công nghệ tắm trắng tại spa, việc sử dụng kem dưỡng trắng da body tại nhà sẽ đảm bảo cho bạn một làn da trắng bóc mịn màng, hoàn hảo không tì vết.

 

Thông tin sản phẩm

Kem làm trắng body cao cấp hấp thụ ánh sáng mặt trời SPF 30+ không bắt nắng

– Công dụng: chữa lành vết thương, làm mờ sẹo và vết thâm, làm sáng và đều màu các vùng da thâm, nám, sạm đen không đều màu.

– Thành phần: chiết xuất 100% từ thiên nhiên gồm nhau thai cừu, nhân sâm, bạc nguyên chất, hoa bạch phiến và đông trùng hạ thảo. Sản phẩm có chứa thành phần Obtyl giúp hấp thụ UVA và UVB nên không những giúp da hồng hào mịn màng mà còn giúp da chống nắng rất tốt

– Hướng dẫn sử dụng: lấy một lượng kem vừa đủ ra tay, ấn thẩm thấu nhẹ trên vùng da cho đến khi sản phẩm thấm sâu vào da.

Kem làm trắng Body Hoa cúc

– Công dụng: Làm trắng, cải thiện sắc tố da đồng màu, 

– Thành phần: chiết xuất 100% từ thiên nhiên bao gồm: Hoa cúc, Linh chi, Nhân sâm, Dưa leo, Lô hội, Vitamin E

– Hướng dẫn sử dụng: lấy một lượng kem vừa đủ ra tay, ấn thẩm thấu nhẹ trên vùng da cho đến khi sản phẩm thấm sâu vào da.

- Thích hợp với làn da đang trong quá trình tắm trắng, cần sử dụng kem chống nắng

Kem Makeup Body – Trắng ngay chỉ trong 01 lần duy nhất

– Công dụng: làm trắng da tức thì, giúp da sáng hồng ngay sau khi sử dụng

– Thành phần: chiết xuất 100% từ thiên nhiên bao gồm: Ngọc trai, San hô, Tinh chất sâm, Titanium Dioxide, Dưa leo, Lô hội, Vitamin E

– Hướng dẫn sử dụng: lấy một lượng kem vừa đủ ra tay, ấn thẩm thấu nhẹ trên vùng da cho đến khi sản phẩm thấm sâu vào da.