Massage body Aroma relaxing mang lại những phút giây thư giãn cho cơ thể, giúp phục hồi sinh lực, tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, làm chậm quá trình lão hóa da.

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình                

: 12 buổi

Cam kết trị liệu

: Động tác massage nhẹ nhàng kết hợp tinh dầu thiên nhiên giúp giải tỏa , stress mang lại cảm giác thoải mái và sảng khoái

Thời gian trị liệu           

: 5-7 ngày làm 1 lần

 

1. Công dụng tuyệt vời của massage body

Theo nguồn gốc từ Hy Lạp, “massage” có nghĩa là xoa bóp. Người ta quan niệm rằng, cơ thể con người có một dòng chảy năng lượng gọi là “khí huyết”, việc lưu thông “khí huyết” tốt sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, và ngược lại sẽ khiến cơ thể mắc nhiều bệnh tật.

owa1327034312 300x200 Liệu pháp thư giãn toàn thân Aroma

Với quan niệm đó, công dụng của massage body là:

    Giảm căng thẳng mệt mỏi

    Tăng cường sức khỏe

    Giúp tinh thần thư giãn

    Có công dụng giảm cân và giải độc cho cơ thể

    Tác dụng tuyệt vời trong trẻ hóa da

    Giảm thiểu các cơn đau nhức xương khớp

Với công dụng tuyệt vời đó, rất nhiều phương pháp massage đã được con người nghĩ ra và thực hiện. Đặc biệt, Aroma relaxing được kiểm chứng là một trong những liệu pháp massage body hàng đầu giúp cơ thể thư giãn và khỏe mạnh.

2. Massage body Aroma relaxing tại Placencare Spa & Clinic

aroma 225x30013 Liệu pháp thư giãn toàn thân Aroma

 

Liệu pháp massage body Aroma relaxing kết hợp giữa xoa bóp, bấm huyệt và các tinh dầu thơm thiên nhiên, giúp cơ thể thư giãn, và tốt cho sức khoẻ.

    Các kỹ thuật bấm huyệt bằng tay và xoa bóp giúp các khí huyết được lưu thông, mạch máu không bị tắc nghẽn, tăng cường tuần hoàn máu.

    Ngoài ra các động tác massage nhẹ nhàng ngoài bề mặt da còn giúp đẩy các độc tố ra bên ngoài, lớp mỡ thừa dưới da được đánh tan dần dần cho cơ thể khỏe mạnh.

    Tinh dầu thơm Aroma hoàn toàn từ thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn đồng thời có tác dụng lưu thông khí huyết, cho làn da mịn màng tươi trẻ, chống lão hóa

 

3. Quy trình massage body Aroma relaxing tại Placencare Spa & Clinic

-    Bước 1: Tắm và xông hơi trước khi massage

-    Bước 2: Khởi động, xoa tinh dầu Aroma và massage toàn thân (làm từ dưới lên trên)

-    Bước 3: Thư giãn sau massage

Liệu pháp 90 phút massage body Aroma tại Placencare Spa & Clinic sẽ giúp bạn có cảm giác được đắm mình trong thiên nhiên, thư thái và thực sự khỏe mạnh.