Chăm sóc tòan thân với bùn chết cung cấp nguyên tố vi lượng giúp làn da mượt mà, hỗ trợ quá trình tái tạo da và giúp làm mát, loại bỏ mọi mệt mỏi và các dấu hiệu lão hóa

 

Cam kết sau trị liệu

 Làn da mịn màng, rạng rỡ, tươi sáng

Thời gian trị liệu             

 1 tuần làm 1 lần

 75 phút/ buổi

1. Thông tin chung

bun bien chet 1 300x249 Chăm sóc da toàn thân với bùn biển chết Cơ thể con người có chứa khoảng 25 đến 27 nguyên tố hóa học trong đó có 4 nguyên tố đa lượng là Cacsbon, Oxy, Hydro, Nitơ. Chúng là thành phần cơ bản tạo nên nước, protein, xương, cơ. 4 nguyên tố này chiếm 96% trọng lượng cơ thể.

Còn lại 4% trọng lượng cơ thể là các chất hóa học vô cơ. Các yếu tố này là các yếu tố vi lượng hay còn gọi là khoáng chất. Chúng tuy nhỏ nhưng rất cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể trong đó có làn da.

Bùn Biển Chết vốn là sản vật vô cùng quý giá của đất nước Isarel. Hàng năm có hàng nghìn du khách tìm đến đây để tận hưởng cảm giác được chăm sóc da do bùn Biển Chết mang lại.

 

2. Phương pháp chăm sóc da toàn thân với bùn biển chết 

bun bien chet 199x300 Chăm sóc da toàn thân với bùn biển chết

Biển Chết có hàm lượng khoáng sản rất cao. Sử dụng bùn Biển Chết có tác dụng cung cấp các nguyên tố vi lượng cho da. Tiêu biểu như: nguyên tố lưu huỳnh giúp vô hiệu hóa độc tố trong da. Kẽm giúp điều hòa hoạt động của các tế bào, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn. Sắt có khả năng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất tại lớp da, giúp da sáng hồng tự nhiên.

Do có tính chất hấp thu, độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất trong bùn, nên sau khi đắp bùn làn da của bạn tẩy sạch, giúp làn da hồng hào và trơn mịn hơn.

Bên cạnh đó, bùn Biển Chết giúp hút sạch bụi bẩn và bã nhờn trên da, hỗ trợ quá trình tái tạo da. Đồng thời, bùn biển chết giúp làm mát, loại bỏ mọi mệt mỏi và các dấu hiệu lão hóa.

làn da sẽ trở nên hồng hào hơn vì lúc này các khoáng chất có điều kiện thấm sâu vào da làm tăng và tái tạo một lượng hồng cầu trong cơ thể. Nằm thư giãn để bùn khô và se lại như một lớp mặt nạ toàn thân, sau đó gột rửa bùn bằng nước khoáng ấm giúp nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết đồng thời tái tạo những tế bào mới làm cho da mạnh khỏe và mịn màng hơn.