Trang chủ Khuyến mại Chào đón sinh nhật, chia quà tặng khách


Gần 10  năm nổ lực để có được vị trí “ Số 1 về đặc trị công nghệ” chính là sự khẳng định mình vững vàng trong lĩnh vực đặc trị làm đẹp của Placencare Spa & Clinic. Chào đón tuần sinh nhật với niềm tin yêu của khách hàng trên cả nước, Placencare chia sẻ niềm vui và sự thành công của mình với khách hàng bằng sự ưu đãi vượt bậc trong năm. Giảm lên đến 40% cho tất cả các dịch vụ đặc trị, tặng thêm 5 lần khi mua bất kì gói dưỡng, thư giãn… chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 26/11/2013.

 

Cơ hội cho những người muốn tỏa sáng suốt mùa đông

 

Thời tiết mùa này của Hà Nội bắt đầu hanh khô, chút se lạnh sẽ làm cho chúng ta cảm thấy thích thú nhưng đây cũng chính là thời điểm làn da bị tấn công bỡi những kẻ xấu như: Nứt nẻ, sần sùi, khô xạm… và thật khó để che đi khuyết điểm trên làn da khi ra ngoài. Vì vậy, Placencare không ngần ngại ưu ái cho các khách hàng của mình trong tuần sinh nhật khi tặng thêm 5 lần dưỡng cho khách hàng mua gói 10 lần.

Đặc biệt mùa đông này, khách hàng của Placencare tuyệt nhiên không phải lo lắng về làn da khô, nứt nữa, chúng tôi đã nhập về phiên bản mới nhất năm 2013 của dòng máy Oxy hỗ trợ độ ẩm tuyệt đối, siêu thẩm thấu giúp cung cấp ẩm suốt mùa đông và trả lại vẻ căng mịn cho làn da đủ nước.

Người Nhật Bản hay Hàn Quốc luôn ý thức rằng, mùa đông mới chính là mùa họ cần chăm sóc đến làn da nhất. Vì lạnh là nguyên nhân làm cho làn da mất nước, nếu không chăm chút thì qua một mùa đông, phải cần có rất nhiều thời gian “ Điều trị” bạn mới có thể khôi phục. Điều đó giải thích vì sao, với cái lạnh luôn âm độC nhưng phụ nữ Hàn, Nhật đều có làn da siêu mịn, hồng hào, tràn đầy sức sống.

TD 3514 Chào đón sinh nhật, chia quà tặng khách

Trong tuần sinh nhật của mình, Placencare đặc biệt chú ý đến nhóm khách hàng quan tâm về các dịch vụ đặc trị công nghệ cao như: Giảm béo, trị mụn, trị nám, trị sẹo, triệt lông, trẻ hóa da … nhóm khách hàng này sẽ có nguy cơ cao nếu không biết chăm sóc, chữa trị kịp thời. Vì vậy chúng tôi giảm trực tiếp đến 40% cho các gói đặc trị

Những người có số đo quá khổ, vào mùa đông họ thường chủ quan khi tự nhũ mặc quần áo ấm sẽ che khuyết điểm, thế là  ăn uống thả phanh. Qua hết mùa đông, cơ thể phát phì ra và lúc đó mới khẩn trương đi chăm sóc thì đã muộn.

Những người bị nám, bị mụn, bị sẹo, tàn nhang..  nghĩ rằng mùa đông không có ánh mặt trời, không có tia tử ngoại nên dù bị nám, bị mụn hay bị sẹo cũng không cần chữa trị. Quan điểm sai lầm này dẫn đến kết quả làn da càng xạm thêm, mụn sẹo thì thâm đi… Vì thế các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp khuyên rằng “ Có bệnh là phải chữa ngay , tránh trì hoãn để rồi khó điều trị hơn” Placencare luôn đồng tình với quan điểm làm đẹp thường xuyên từ trong ý thức, đẹp từ trong ra ngoài. Chữa trị thành công cho 1 khách hàng lại tiếp thêm động lực để tìm tòi nghiên cứu, đó cũng là sứ mệnh mà Placencare quyết tâm duy trì phát triển để đáp lại lòng tin của khách hàng.

nam 1 300x157 Chào đón sinh nhật, chia quà tặng khách

 

Chương trình ưu đãi cụ thể trong tuần sinh nhật từ 21/11 – 27/11/2013

 Với dịch vụ đặc trị

– Giảm 40%  Dịch vụ thẻ đặc trị bằng máy

Với dịch vụ dưỡng + Thư giãn

- Tặng thêm 5 lần cùng loại trên gói 10 lần.