Trang chủ Tư vấn làm đẹp Công nghệ giảm béo Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh có thực sự an toàn?


Câu hỏi:

Tôi được biết TMV Placencare có sử dụng công nghệ Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh, xin hỏi bác sỹ công nghệ này có phải phẫu thuật không? Có an toàn cho người giảm béo không? Và kết quả giảm béo có tốt không?

Chuyên gia trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Placencare chúng tôi. Các công nghệ giảm béo của chúng tôi đều không phải phẫu thuật và lấy tiêu chí an toàn của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu trong dịch vụ giảm béo.

Công nghệ Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh hay còn gọi là công nghệ Cryolipolysis tác động nhiệt lạnh vào các vùng mỡ, mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên và dần dần làm giảm độ dày của mỡ.

– Các tế bào mỡ trong vùng điều trị sẽ chết đi trong suốt tiến trình trao đổi chất và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thế

– Thay vì làm đông tụ máu xung quanh các vùng mô mỡ sẽ khiến gây hoại tử mô da và ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, công nghệ giảm béo Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh  tác động lên vùng điều trị – phân tách giữa máu và mỡ, tích hợp với công nghệ phản ứng quang học giúp giảm thiểu nguy hại đến các vùng xung quanh.