Trang chủ Tư vấn làm đẹp Công nghệ giảm béo nào hiệu quả nhất hiện nay?


Câu hỏi:

Ngoài thị trường làm đẹp hiện nay tôi thấy có rất nhiều công nghệ làm đẹp mới và tốt. Tôi đã sinh được hai cháu và hiện giờ tình trạng béo bụng của tôi rất tệ, bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi nên sử dụng công nghệ giảm béo nào là hiệu quả và an toàn không ạ?

Chuyên gia trả lời:

Đối với người bị tình trạng béo bụng do quá trình sinh nở như bạn không phải là hiếm gặp. Khi gặp tình trạng này thì tôi khuyên là bạn nên sử dụng công nghệ giảm béo bằng Sóng siêu âm lan tỏa kép kết hợp với công nghệ giảm béo ấn huyệt Thông kinh lạc.

Sóng siêu âm lan tỏa kép sử dụng bước sóng ngắn (25 KHz) lan tỏa kép có khả năng xuyên sâu, tiếp cận tới từng mô mỡ nằm sâu hoặc bám chặt xung quanh các cơ quan nội tạng, qua quá trình chuyển hóa sẽ làm nổ tung các tế bào mỡ và đào thải mỡ ra ngoài bằng đường bài tiết.

Thêm vào đó, công nghệ Thông kinh lạc tác động vào các huyệt đạo, cùng hỏa liệu pháp giúp khai thông kinh lạc, điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của các cơ quan nội tạng (gan, thận), hệ tiêu hóa, loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Đồng thời co nhỏ thành dạ dày khiến việc giảm béo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.