Trang chủ Công nghệ mới Công nghệ High Vitaliont làm sáng da


 

High Vitaliont là công nghệ trẻ hóa da và làm sáng da tiên tiến nhất hiện nay bằng điện chuyển Ion, đã được sử dụng thành công và phổ biến trên rất nhiều nước có nền công nghiệp làm đẹp tiên tiến như: Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc và các nước tiên tiến khác trong khu vực như Hongkong, Thailand, Singapore.

IMG 48541 200x3001 Công nghệ High Vitaliont làm sáng da

Máy High Vitaliont đặc biệt thành công và được nghiên cứu để chuyên sử dụng với các loại Provitamin hoặc tinh chất vitamin C. Theo số liệu chứng minh của các nhà cong chung mua ban nha nghiên cứu của trường đại học Bioresources Prefectural ở Hirosima..điểm mấu chốt của công nghệ điện chuyển Ion là giúp các tinh chất vitamin C đạt tỷ lệ thẩm thấu cực cao, tỷ lệ biến đổi tác dụng cong chung mua ban nha và khả năng duy trì hiệu quả bền vững cực cao cho các vùng và các bộ phận cần cung cấp vitamin trên da và trong cơ thể.

itamin C khi được cung cấp cho da đúng phương pháp sẽ giúp làm trắng, trẻ hóa da rất nhanh và hiệu quả. Phương pháp này có khả năng tiêu diệt các gốc tự do gây oxy, làm da sáng đều trở lại, bề mặt nhẵn, mịn màng, tươi trẻ.

Các trị liệu làm trắng bằng máy Hight Vitaliont được áp dụng điều trị cho toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng mắt.

Chỉ sau 1 liệu trình 10 lần, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hồi phục nhanh chóng, da sáng dần lên do tác dụng điện chuyển tinh chất Vitamin C sẽ giúp vô hiệu hóa Tyrosinase (hắc tố gây sạm da), đồng thời cải thiện hệ thống lọc độc của gan, lưu thông tuần hoàn máu giúp khuôn mặt lấy lại sắc hồng hào.

Ngoài khả năng giúp Vitamin C hấp thụ nhanh vào cơ thể, Hight Vitaliont còn giúp kích thích tăng sinh Collagen. Làn da căng dần lên và săn chắc hơn. Công nghệ này đã thực sự tạo ra một trào lưu làm trắng da và cải thiện và trẻ hóa vùng mắt và khuôn mặt cho chị em phụ nữ.