Trang chủ Tư vấn làm đẹp Công nghệ Laser Ánh Sáng có trị nám tận gốc được không?


 

Câu hỏi

Chào Thẩm Mỹ Viện Placencare.

Từ sau khi sinh con, mình bị nám 2 bên gò má, càng ngày càng đậm, mình cũng đã nghe một số người mách sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm trị nám, nhưng vẫn không cải thiện. Tôi tìm hiểu và được biết thẩm mỹ viện bên mình đang áp dụng công nghệ Laser Ánh Sáng trong việc trị nám. Vậy trường hợp của mình Laser Ánh Sáng có giải quyết được tận gốc không? – Minh Thùy- Hải Phòng

 

Trả lời

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm Mỹ Viện Placencare.

Trước hết chúng ta sẽ đi tìm hiểu một chút về nguyên nhân của nám sau sinh nhé. Khi phụ nữ trong thời kì thai sản, cơ thể sẽ có sự thay đổi về nội tiết, làm tăng sắc tố màu da và thể hiện rõ ra bên ngoài như sạm, nám trong trường hợp của bạn. Và nếu bạn không giải quyết sớm và dứt điểm tình trạng nám sau sinh thì các vết nám có thể sẽ lan rộng và sâu hơn. Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp trị nám đã được áp dụng từ thuốc uống bên trong, kem bôi trị nám ngoài hoặc các máy móc thẩm mỹ hiện đại nhưng chưa có bất kỳ một phương pháp ở trên có thể trị nám được tận gốc.  Rất may là nhờ sự tiến bộ của khoa học, các nhà nghiên cứu thẩm mỹ đã phát kiến ra Laser – được coi là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất không chỉ ứng dụng trong y học mà còn rất thành công trong thẩm mỹ da liễu  đặc biệt là trị nám.

Công nghệ trị nám Laser Ánh Sáng đang được áp dụng tại Thẩm Mỹ Viện Placencare có giải quyết triệt để tận gốc tình trạng nám sau sinh không?

Thẩm Mỹ Placencare là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ trị nám Laser Ánh Sáng thế hệ 2 hiện đại nhất hiện nay và công nghệ này hoàn toàn có thể giải quyết tận gốc tình trạng nám da sau sinh của bạn.

Công nghệ Laser Ánh Sáng có khả năng trị nám hiệu quả cho mọi tình trạng nám, từ nám bề mặt, nám chân sâu đến nám nội tiết. Giúp da trắng sáng mịn màng,cam kết hiệu quả xóa sạch vĩnh viễn vết nám mà không gây tổn thương da, không đau, không sẹo và không tái phát trở lại.

Laser Ánh Sáng tác động trực tiếp vào các vết nám với bước sóng phù hợp, thành hàng nghìn các mảnh nhỏ và các thực bào sẽ được bài tiết theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Do đó tình trạng nám da sẽ được triệt tiêu tận gốc mà không làm ảnh hưởng đến các biểu bì và các mô lân cận. Thông thường vết nám sẽ hết sau 10 lần điều  trị và còn tùy thuộc vào tình trạng nám của khách hàng.

Thân mến!


Mọi chi tiết liên hệ:
Cơ sở 1: Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043 976 4569/88- 0916 298 698

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 117 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3537 7855 / 56 – 0916 313 689.