Trang chủ Tư vấn làm đẹp Công nghệ tắm trắng Body Redpeel – Càng ra nắng càng trắng có gì khác biệt so với các công nghệ tắm trắng khác?


Câu hỏi:

Tôi đã từng đi tắm trắng 2 lần nhưng lần nào cũng không thành công, chỉ sau một thời gian làn da lại đen trở lại. Tôi đang muốn tìm công nghệ nào thật sự tốt để điều trị. Vậy bác sỹ có thể cho tôi biết, công nghệ tắm trắng Body Redpeel Hàn Quốc này có gì khác so với các công nghệ khác trên thị trường?

Chuyên gia trả lời:

Nguyên lí Tắm Trắng Red Peel giúp khách hàng có thể tin tưởng vì nó không hề gây bắt nắng. Khi đưa sản phẩm lên làn da, sản phẩm sẽ từ từ thẩm thấu và ức chế Melanin( Sắc tố quy định màu da của con người) không cho nó phát triển. Sau đó tiêu diệt hết các sắc tố sạm màu da một cách từ từ trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần.

Trong thời gian đó, dưới lớp da vốn sạm màu của chúng ta, sẽ có 1 lớp da non được hình thành với sắc tố sáng, trắng, mịn. Và khi lớp da non này “ Đủ lông đủ cánh” thì lớp da cũ thô sần và tối màu kia sẽ được bong ra một cách tự nhiên. Quy trình hết sức khoa học và không gây bất kì 1 tổn thương nào cho làn da.

 

Chính vì thế mà chúng tôi dám tin tưởng công nghệ này sẽ mang lại sự hoàn hảo cho làn da của bạn.