Trang chủ Công nghệ mới Công nghệ trẻ hóa âm đạo Beladona


Hiện nay trẻ hóa âm đạo vùng kín, thu nhỏ và làm săn chắc âm đạo đã không còn là những từ quá xa lạ với chị em. Phần lớn phụ nữ ngoài 25 tuổi, nhất là đã trải qua sinh nở đều gặp phải nỗi khổ vì “cô bé’ mất đi vẻ hoàn hảo vốn có khi còn là thiếu nữ. Tình trạng chung của chị em đều là : môi âm đạo phì đại và thâm đen, chảy nhão, nhăn nheo, ống âm đạo rộng, mất tính đàn hồi. Những vấn đề này không những khiến chị em mất đi sự tự tin mà còn là nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm làm tổn hại sức khỏe của nữ giới, cũng như ảnh hưởng tới quan hệ tình dục vợ chồng, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

BELADONA LASER LÀ GÌ?
Đây là thiết bị Laser hàng đầu của hãng Won Technology  ứng dụng công nghệ quang nhiệt tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo. Kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo và chế độ W-Pulse (xung rộng) nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc, dầy hai bên thành âm đạo, làm săn chắc, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, khiến toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt, dày lên 1 cách tự nhiên nhờ cơ chế tăng sinh tái tạo.
Beladona là hệ thống Laser fractional CO2 phát ra những vi điểm cực nhỏ giúp tái tạo lớp biểu bì, kết hợp tác động nhiệt sử dụng W-Pulsegiúp tăng sinh tái tạo, trẻ hóa một cách tự nhiên. Hệ thống ống dẫn quang RF bền vững và dẫn tia cực kỳ ổn định và đồng nhất giúp trị liệu an toàn và chính xác. Mang lại hiệu quả điều trị cao.
Beladona laser kết hợp tác động nhiệt và bóc tách mô còn có tác dụng làm hồng môi bé và cải thiện chất lượng vùng da tại đây.

2 5271 1399541664 Công nghệ trẻ hóa âm đạo Beladona

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ BELADONA TRONG ĐIỀU TRỊ THU NHỎ ÂM ĐẠO
Bước sóng laser 10600 và Kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo và chế độ W-Pulse ( xung rộng) tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc, dầy hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, khiến toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt
Ngoài ra, tác động nhiệt với công dụng trẻ hóa vốn có của năng lượng quang nhiệt sẽ có tác dụng mạnh trong trẻ hóa da. Tác động này làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo.

1347070667 trao luu tre hoa tang sinh mon no ro 1 Công nghệ trẻ hóa âm đạo Beladona


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BELADONA LASER SO VỚI CÁC CÔNG NGHỆ KHÁC
Thay thế hoàn toàn cho phẫu thuật làm săn chắc âm đạo
Không phẫu thuật, không chảy máu
Làm săn chắc âm đạo nhanh chóng mà không ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày
Điều trị được mọi tình trạng, kể cả các bệnh nhân bị viêm âm đạo và viêm tử cung


CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

Thu hẹp âm đạo
Thay thế cho thủ thuật tạo hình đáy chậu
Điều trị chứng giao hợp không thỏa mãn
Giảm khô âm đạo đối với phụ nữ tiền mãn kinh
Chống viêm nhiễm, tăng cường hệ thống miễn dịch âm đạo
Giảm chứng tiểu không tự chủ

Thẩm mỹ vùng kín


KẾT QUẢ SAU 1 LẦN ĐIỀU TRỊ


HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ SIÊU TỐC

Kết quả điều trị rất khả quan mang lại sự tự tin quyến rũ cho chị em chốn phòng the: Săn chắc âm đạo, tái tạo collagen, tăng độ dày, tăng tính đàn hồi và khả năng co bóp của âm đạo, làm trắng hồng môi dưới, làm trắng vùng đáy chậu.