Trang chủ Công nghệ mới Công nghệ trị nám Red Peel


Red peel là kỹ thuật điều trị tổn thương da peeling mới nhất hiện nay với công thức thành phần chất đệm thông minh đã được ứng dụng  để điều trị các tình trạng sạm, nám, da dày sừng thô bì, da cần hồi phục trẻ hóa do tổn thương hoặc sau khi điều trị các tình trạng lão hóa da khác. Công nghệ được FDA kiểm chứng và công nhận.

>> Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất


TÁI CẤU TRÚC DA SINH HỌC RED PEEL LÀ GÌ?
Red peel chứa thành phần chính là Tricloacetic (TCA) một acid hữu cơ có các nồng độ 40 % và 50% có tác dụng mạnh yếu khác nhau lên bề mặt da dày sừng khác nhau. Chúng tác động vào lớp tế bào da giúp tái tạo và tái cấu trúc lại bề mặt da mới.


TCA được xem là hợp chất loại bỏ sừng an toàn không gây phù nề, đau rát và không gây kích ứng da, nó chỉ tác động lên làn da có vấn đề (dày sừng, thô sần, xỉn màu, bị mụn bức bí)
TCA 40% là thành phần acid nhẹ tác động lên da có lớp sừng mỏng, da dễ nhạy cảm, da đang bị mụn viêm sâu bên dưới da.


TCA 50% là thành phần acid có nồng độ cao hơn tác động lên lớp sừng dày, da khỏe, da có mụn bức bí sâu bên dưới da, nhiều dầu.

 

cong nghe tri nam red peel 1024x613 Công nghệ trị nám Red Peel

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ RED PEEL TRONG ĐIỀU TRỊ DA
Red peel sau khi kết hợp TCA với nồng độ thích hợp (40 % hoặc 50%) sẽ tạo thành một hỗn hợp màu đỏ, khi đưa lên da sẽ ngấm sâu vào khoảng gian bào (khoảng cách giữa 2 tế bào) và giúp cắt đứt liên kết giữa các tế bào sừng già thô sần trên bề mặt với các tế bào da khỏe, đẹp bên dưới da.

>> Cách trị nám da mặt nhanh nhất
Lúc này, lớp da già nua trên bề mặt được tách rời 70 – 80% với lớp da non bên dưới và đóng vai trò là lớp bảo vệ tạm thời cho đến khi lớp tế bào bên dưới tái tạo đủ, lớp da già nua bên trên sẽ bong đi. Làn da sẽ được thay mới. Thường thì quá trình này diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày.


Trong quá trình này, nếu da không có mụn, không có chân nám tiềm ẩn bên dưới thì da sẽ sáng và mịn màng. Nếu các làn da có mụn và chân nám dưới da, chúng sẽ bị đẩy trên bề mặt và bong đi.


Red peel giúp loại bỏ lớp sừng dày trên bề mặt da, ngăn ngừa tình trạng bít tắc, tắt nghẽn lỗ chân lông, giúp lổ chân lông thông thoáng, ngăn ngừa tình trạng mụn xuất hiện.


Red peel giúp loại bỏ hiệu quả các mảng nám đã được đẩy lên trên bề mặt, là một bước trong quá trình điều trị nám da hiệu quả.


Red peel loại bỏ lớp sừng dày trên bề mặt giúp loại bỏ tình trạng da gồ ghề thô sần, kích thích các tế bào mới tái tại và kích thích collagen tăng sinh làm đày các nếp nhăn, cải thiện lão hóa.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RED PEEL SO VỚI CÁC CÔNG NGHỆ KHÁC
Các phương pháp điều trị sạm da, nám da, trẻ hóa da peeling khác thường không kiểm soát được tác động trên da do vậy không xác định và định hình được kết quả điều trị. Red peel là công nghệ thông minh với khả năng kiểm soát tuyệt đối các tác động của sản phẩm trên da cho phép điều chỉnh mức độ loại bỏ các lớp da xấu linh hoạt tùy vào từng tình trang da khác nhau.

>> Xóa tàn nhang bằng laser
Giúp loại bỏ lớp sừng dày gây bức bí, thô sần, loại bỏ nám trên bề mặt cho da.


Thời gian điều trị ngắn, có những trường hợp chỉ cần làm 1 lần điều trị là đã có kết quả ngay tức thì sau 10 ngày.


Hiệu quả điều trị lâu dài.


Toàn bộ cấu trúc da được cải thiện rõ rệt sau 1 phiên điều trị.


Khách hàng không bị sưng phù nề đỏ rát sau điều trị.


Không cần nghỉ dưỡng.


Tuyệt đối an toàn.

 

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ
Da bị sạm
Da có nám mảng
Da bị bệnh dày sừng
Da sần sùi, ghồ ghề không bằng phẳng
Da có mụn tiềm ẩn bên dưới cần loại bỏ
Da thô sần, có các vảy sừng trên da do ánh nắng lão hóa gây ra
Da có lỗ chân lông to


HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ SIÊU TỐC
Kết quả điều trị rất nhanh và khả quan. Làn da được thay mới và đẹp chỉ sau 10 ngày