Trang chủ Khuyến mại Đặc trị nám bằng công nghệ Cosmelan


Đặc trị nám bằng công nghệ Cosmelan là phương pháp trị nám nhanh nhất, đặc biệt hiệu quả với các tình trạng nám loang, đạt hiệu quả đến 95% chỉ với 1 lần điều trị duy nhất tại Spa.

 

1. Liệu trình đặc trị nám bằng công nghệ Cosmelan 

Khuyến mại trị nám tháng 10 tại Placencare Spa & Clinic

Tặng thẻ 500.000 đồng khi mua sản phẩm Pevonia

Bảo hành kết quả điều trị trong 2 năm

 

Giai đoạn 1: Trị liệu nám tại Placencare Spa & Clinic

 

– Khách hàng sẽ được phân tích da, và tình trạng nám của da để xác định tiến trình điều trị với  với đèn Wood

– Khách hàng được điều trị đào thải độc tố da và cơ thể bằng phương pháp đông y độc quyền tại Placencare Spa & Clinic

– Điều trị nám 1 lần duy nhất với Cosmelan:

Mặt nạ với các thành phần dược thảo và hóa học có tác dụng ức chế men tyrosinase và các men khác tham gia vào quá trình hình thành sắc tố melanin – sắc tố gây ra nám da. Tùy vào dạng da và tình trạng nám mà thời gian tiếp xúc với Cosmelan khác nhau

cosmelan pack 300x145 Đặc trị nám bằng công nghệ Cosmelan

Sau thời gian đắp mặt nạ, rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm.

Lưu ý về một số triệu chứng trong điều trị: Trong suốt thời gian điều trị, bệnh nhân có thể hoặc không thể nhận ra cảm giác khác biệt trên làn da, một số người có cảm giác khô và ngứa,một số khác lại có cảm giác ấm và châm chích nhẹ. Mặt nạ cosmelan 1 sau khi đắp được rửa sạch nhiều với nước, bệnh nhân có thể nhận thấy một làn da có màu đỏ nhẹ.

Tất cả các triệu chứng này là hết sức bình thường. bệnh nhân nên thông báo cho thẩm mỹ viên để các bạn giúp làm dịu da bằng cách đắp lên da một miếng gạc được làm lạnh.

Giai đoạn 2: Điều trị duy trì tại nhà

Giai đoạn 2 bao gồm việc sử dụng kem điều trị duy trì Cosmelan 2, mesoestetic Hydra -vital Factor K  và Moisturizing Sunscreen Cream

–  Sử dụng sản phẩm Cosmelan 2: Kem điều trị  duy trì giúp ức chế tiến trình hình thành hắc tố melanin, làm tăng quá trình tái tạo da mới. Giúp phát huy tác dụng làm trắng sáng da. ( Liều lượng sẽ được các tư vấn viên tư vấn chi tiết sau điều trị)

–  Sản phẩm Hydra – vital Factor K: Kem dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da với các thành phần làm dịu da, dưỡng ẩm và chống oxi hóa. Sử dụng mỗi ngày sau khi điều trị với phương pháp Cosmelan.

–  Moisturizing Sunscreen Cream: Kem chống nắng và dưỡng ẩm da, bảo vệ da tối ưu từ các tia UV của ánh sáng mặt trời. Thoa hàng ngày ngoài cùng để bảo vệ da, kể cả khi bạn ở trong nhà.

Giai đoạn 3: Kết hợp điều trị duy trì trẻ hóa da tại Placencare Spa & Clinic

Khách hàng sẽ được điều trị duy trì bằng liệu trình đặc biệt giúp trẻ hóa và nuôi dưỡng làn da mới luôn đẹp và mịn màng.

2. Kết quả điều trị nám bằng Cosmelan tại Placencare Spa & Clinic

Cosmelan là giải pháp tối ưu về đặc trị nám, an toàn cho mọi loại da. Là phương pháp  trị nám cho kết quả cao nhất, hiệu quả đạt được từ 70%-95% đối với mọi loại nám    

Hiện nay, Placencare Spa & Clinic là đơn vị phân phối dòng sản phẩm đặc trị nám Cosmelan chính hãng của Tây Ban Nha. Đây là những sản phẩm được nhập khẩu từ Mesoestetic, có dán tem bảo đảm chất lượng, tem chống hàng giả của Bộ Công an, nhằm tránh nhầm lẫn với sản phẩm du nhập từ những nguồn trôi nổi khác