Trang chủ Dịch vụ làm đẹp Điều trị da Đặc trị vùng mắt Đặc trị thâm mắt bằng máy Hight Vitaliont


 

Công nghệ Hight Vitaliont – công nghệ mới nhất của Nhật Bản đang được áp dụng tại Placencare Spa & Clinic, giúp Vitamin C thẩm thấu sâu nhất vào trong da, trị thâm mắt, triệt để và an toàn

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình     

: 12 buổi

Cam kết sau trị liệu

: Bọng mỡ và quầng thâm xung quanh mắt giảm hẳn đi, mang lại cho đôi mắt sự khỏe khoắn, tự nhiên không bị mệt mỏi

Thời gian trị liệu             

:1 tuần làm 1 lần

 

 1. Thông tin khoa học về thâm mắt?

 

tham mat 1 Đặc trị thâm mắt bằng máy Hight VitaliontCông nghệ Hight Vitaliont – công nghệ mới nhất của Nhật Bản đang được áp dụng tại Placencare Spa & Clinic, giúp Vitamin C thẩm thấu sâu nhất vào trong da, trị thâm mắt, triệt để và an toàn

Không giống như phần da còn lại trên cơ thể, vùng da bên dưới mắt rất mỏng manh. Vì nhiều lý do, vùng da này nhanh trở nên mỏng và khô theo thời gian, làm cho những tĩnh mạch bên dưới hiện rõ hơn và hình thành những quầng thâm ở khu vực này.

Đối với phụ nữ Việt Nam, hiện tượng mắt bị quầng thâm, xuất hiện vết chân chim và bọng mắt theo tuổi tác là hết sức phổ biến. Vùng da mắt rất mỏng nên việc điều trị tình trạng trên là rất khó.

Để khắc phục triệt để tình trạng thâm mắt, phương pháp điện chuyển ion bằng máy Hight Vitaliont là một sự lựa chọn thông minh, mang lại hiệu quả cao, an toàn lâu dài và tiết kiệm chi phí.

2. Công nghệ Hight Vitaliont- Đặc trị thâm mắt

tham mat hight vitaliont Đặc trị thâm mắt bằng máy Hight Vitaliont

 

Cơ chế hoạt động của máy Hight Vitaliont

Hight Vitaliont là loại máy sử dụng công nghệ điện chuyển Ion nhằm đưa các hoạt chất của tinh chất C đặc trị vào sâu trong da.

Theo số liệu nghiên cứu của các nhà khoa học trường đại học Bioresources Prefectural – Hirosima: Điểm mấu chốt của công nghệ điện chuyển Ion là giúp các tinh chất Vitamin C đạt tỷ lệ thẩm thấu, tỷ lệ biến đổi cực cao cho các vùng và các bộ phận cần cung cấp Vitamin C trên da và trong cơ thể. Sau khi biến đổi, tác dụng của Vitamin C đạt độ bền vững rất cao.

Máy High vitaliont sử dụng cùng loại Serum C đặc biệt sẽ vô hiệu hóa tyrosite (hắc tố gây thâm mắt), lưu thông tuần hoàn giúp vùng da này được sáng dần lên một cách tự nhiên.

Ưu điểm đặc trị thâm mắt bằng máy Hight Vitaliont

• Cải thiện toàn diện cho đôi mắt

• Giúp sản sinh collagen làm da săn chắc và cải thiện chất lượng da

• Tiến trình điều trị dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng thoải mái

 

3. Quy trình điều trị thâm mắt tại Placencare Spa & Clinic

 

IMG 4551 Đặc trị thâm mắt bằng máy Hight Vitaliont

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Các tư vấn viên sẽ xác định mức độ thâm mắt, nguyên nhân hay tình trạng nhăn vùng mắt, từ đó tư vấn cho khách hàng liệu trình thời gian điều trị phù hợp tình trạng lão hóa của mắt.

* Bước 2: Làm sạch da vùng mắt

* Bước 3: Tẩy da chết

* Bước 4: Điện chuyển Vitamin C, xóa thâm vùng mắt bằng Hight Vitaliont

* Bước 5: Đắp mặt nạ đặc trị thâm mắt

* Bước 6: Chăm sóc da sau điều trị giúp làm tăng hiệu quả điều trị.

 

 

 

4. Kết quả sau điều trị thâm mắt tại Placencare Spa & Clinic

 

• Làm sáng vùng da mắt

• Quầng thâm, bọng mắt, các vết chân chim, rãnh nhăn được xóa mờ

• Vùng da quanh mắt trẻ hóa và săn chắc

Hãy đến với Placencare Spa & Clinic để điều trị dứt điểm tình trạng thâm mắt, loại bỏ nỗi lo lắng về các biểu hiện lão hóa trên khuôn mặt cũng như việc mất tự tin khi giao tiếp.