Trang chủ Đào tạo nghề Khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp


 

Trang điểm chuyên nghiệp là khóa học giúp bạn có được kỹ năng thuần thục, cách cảm thụ, phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối hoàn hảo, đồng thời là chìa khóa thành công khi bạn quyết định gắn bó với nghệ thuật trang điểm. Cơ sở dạy nghề dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare Spa & Clinic sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng từ cơ bản nhất tới nâng cao của nghề được coi là hot trong ngành dịch vụ hiện nay tại Việt Nam.

 

1. Bạn có muốn trở thành nhà Tạo mẫu trang điểm có thu nhập hàng ngàn USD/ tháng?

 

Nếu bạn muốn nổi tiếng như chuyên gia trang điểm và tạo hình Nam Trung hay chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp Hồ Khanh với mức thù lao lên tới hàng nghìn đô trong mỗi lần trang điểm, được làm việc tại các tạp chí style hàng đầu cả nước thì Placencare là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Placencare là một trong những Cơ sởdạy trang điểm chuyên nghiệp lâu năm và có uy tín tại Hà nội. Với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các Quốc gia công nghiệp sắc đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore sẽ giúp học viên được tiếp xúc với xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Thêm vào đó, thương hiệu Mỹ phẩm Clio Cosmectics –Korea nổi tiếng với dòng trang điểm chuyên nghiệp luôn được chuyên gia lựa chọn cho các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

Lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp được tọa lạc ngay tạitrung tâm thành phố : Công ty TNHH Placencare – Placencare Spa & Cnilic . Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ giúp cho việc tham gia khóa học của học viên được dễ dàng hơn. Cơ sở sắp xếp thời gian học phù hợp với điều kiện của từng học viên.

Trong quá trình học lý thuyết, học viên liên tục được thực hành và kiểm tra để giảng viên có thể hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ hơn nếu bạn còn yếu kém trong bất kỳ nghiệp vụ nào.

Ngay sau khi hoàn tất khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare, bạn sẽ đạt được tay nghề cao, thành thục và nắm trong tay mọi kiến thức chuyên sâu về làm đẹp, nắm bắt mọi xu hướng làm đẹp trên thế giới vào thời điểm hiện tại.

Sau khi kết thúc các khóa học Các bạn sẽ được cấp chứng chỉ  dấu nổi do sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp,  mang tiêu chuẩn Quốc gia.

 

2. Thông tin về khóa họcdạy trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare

 

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare sẽ được giảng dạy trong vòng 5 tháng với các bài giảng:

– Các kiến thức cơ bản về da và cấu tạo da

– Trang điểm theo các phong cách

– Trang điểm theo các chủ đề

– Trang điểm sân khấu

– Face Painting/Body Painting

– Trang điểm cô dâu

– Hóa trang trên phim trường

– Kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khuyến mại đặc biệt cho học viên lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare từ 20/4/2014 – 30/4/2014

– Giảm 50% cho tất cả các lớp trang điểm

– Khóa trang điểm chuyên nghiệp: 4.000.000 VNĐ/khóa