Trang chủ Tư vấn làm đẹp Điêu khắc lông mày công nghệ 3D Hàn Quốc là dịch vụ như thế nào? Và chi phí là bao nhiêu?


Tên khách hàng : Mỹ Chân – 30 tuổi – Hà Nội

Câu Hỏi

Tôi tìm hiểu và được biết bên Thẩm Mỹ Viện Placencare có dịch vụ điêu khắc lông mày công nghệ 3D Hàn Quốc vậy dịch vụ này là như thế nào và chi phí làm là bao nhiêu? 

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi này đến cho Placencare.

Công nghệ điêu khắc lông mày 3D
Công nghệ điêu khắc lông mày 3D Hàn Quốc được đánh giá là một trong những công nghệ tạo kiểu lông mày hàng đầu hiện nay. Công nghệ 3D cho phép tạo kiểu lông mày chính xác và đẹp tự nhiên như ý muốn với kết quả dài lâu.
Kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D được thực hiện với cây bút đa năng được điều khiển khéo léo dứơi bàn tay tài hoa của chuyên viên – được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Tạo ra các sợi lông mày được điêu khác tỉ mỉ và đan xen vào nhau xuôi về phía cuối đuôi mắt, giúp đôi lông mày trở nên sắc nét, nhỏ, mảnh, đều màu đẹp tự nhiên.


Chất liệu được sử dụng:
Tại thẩm mỹ viện Placencare chúng tôi sử dụng chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên lành tính, có độ bền cao, màu sắc lông mày được duy trì ổn định trong 3-5 năm mà không bị phai màu hoặc chuyển màu dần theo thời gian như các phương pháp phun xăm thẩm mỹ khác. Với thao tác, đơn giản, gọn nhẹ, đảm bảo độ an tòan tuyệt đối. Không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Cam kết chất lượng dịch vụ
Với kinh nghiệm 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Placencare là địa chỉ làm đẹp uy tín và tin tưởng giúp mang lại vẻ đẹp rạng ngời và góp phần vào sự thành công của khách hàng.


Thẩm mỹ viện Placencare cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và tuyệt đối an toàn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.


Mọi chi tiết liên hệ:
Cơ sở 1: Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043 976 4569/88- 0916 298 698

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 117 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3537 7855 / 56 – 0916 313 689