Trang chủ Công nghệ mới Giảm béo thông kinh lạc: Vòng eo thon thả, da dẻ nhuận hồng


 

Giảm béo thông kinh lạc là gì.Kinh lạc là nơi vận hành của khí huyết, là nơi để cho khí Âm Dương thông nhau làm da dẻ nhuận hồng. Tác dụng sinh lý của kinh lạc là: hành khí huyết, dưỡng âm dương, nhu cân cốt và lợi khớp xương. Kinh lạc liên hệ khắp toàn thân, từ trong tạng phủ đến các cơ khớp và chi thể, thấu suốt trong ngoài để vận hành khí tiết, duy trì mọi chức năng sinh lý bình thường của các tổ chức, cơ quan trong cơ thể. Mọi cơ quan, tổ chức của ngũ quan, của khiếu, da, cơ, cân cốt, tứ chi, lục phủ, ngũ tạng của cơ thể đều phải dựa vào sự nhu dưỡng của khí huyết và sự liên hệ của kinh lạc.

Các nghiên cứu của y học cổ truyền Việt Nam và Trung Quốc cho thấy: Việc kết hợp những động tác massage, bấm huyệt cùng hỏa liệu pháp và các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược giúp đào thải độc tố trong cơ thể, giảm béo một cách hiệu quả.

Biện pháp giảm béo lưu thông khí huyết thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu và những cách khác của cơ thể.

Giảm béo thông kinh lạc thông kinh lạc có hiệu quả cao, nhanh chóng. Qua nghiên cứu thống kê hơn 40 triệu trường hợp điều trị lâm sang: Hiệu quả cao đến 99,3%, có thể giảm từ 2-19 kg sau 4 lần điều trị.

 

                                                      NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG                                                               

 

Thông kinh lạc giúp giảm cân, giảm béo, kiến tạo lại vòng eo và các đường cong dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia Đông y Việt Nam kết hợp với các chuyên gia Trung Quốc trên cơ địa và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

 

IMG 47641 300x199 1 Giảm béo thông kinh lạc: Vòng eo thon thả, da dẻ nhuận hồng

 

Tiến trình điều trị giúp điều chỉnh lại tiến trình trao đổi chất của nội tạng và thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hủy mỡ dư thừa trên các vùng như: bụng, đùi, tay, lưng. Phương pháp giảm béo lưu thông kinh lạc này tập trung tác động vào các huyệt đạo cùng hỏa liệu pháp, giúp khai thông kinh lạc, đào thải độc tố trong cơ thể, co nhỏ thành dạ dày một cách tự nhiên, từ đó ngăn chặn quá trình chuyển hóa ngược thành mỡ dư thừa. Cơ thể sẽ được điều chỉnh để tạo lại vòng eo và các đường cong quyến rũ.

Các độc tố trong cơ thể được loại bỏ tận gốc và đào thải ra ngoài qua con đường tự nhiên (hệ bài tiết và tuyến mồ hôi). Nhờ vậy, làn da được “lành sạch” trở nên tươi tắn, nhuận hồng.

Cách giảm béo thông kinh lạc còn giúp cân bằng chu kỳ kinh nguyệt và làm giảm cảm giác đau bụng mỗi khi đến kỳ kinh. Đây là tình trạng rất phổ biến, gặp phải ở rất nhiều chị em phụ nữ.

 

                                                         TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI                                                                

 

IMG 47731 Giảm béo thông kinh lạc: Vòng eo thon thả, da dẻ nhuận hồng

 

Không đau.

Không gây nhão cơ và vùng da cần giảm béo như các phương pháp giảm béo cũ.

Giảm béo và có lợi cho sức khỏe: Việc thanh lọc cơ thể qua liệu trình giảm béo, lưu thông khí huyết, đào thải độc tố giúp da dẻ nhuận hồng.

Có thể giảm béo theo nhu cầu của từng người: Quy trình trị liệu thiết kế riêng cho từng vùng được giảm do đó khách hàng có thể lựa chọn giảm béo toàn thân kết hợp giảm cân hoặc giảm béo từng phần riêng biệt.

An toàn tuyệt đối: Quy trình giảm béo được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Đông y Việt Nam và Trung Quốc trên cơ địa người Việt, kết hợp với sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Không phải kiêng khem nhiều trong ăn uống nên vẫn đảm bảo cho sức khỏe.

Tiết kiệm thời gian: Một khóa trị liệu gói gọn trong 10 ngày. Mỗi ngày 75 phút, không ảnh hưởng đến mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Chi phí hợp lý.

 

                                                     ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU                                                               


Thanh lọc đào thải độc tố trong cơ thể, làm đẹp da.Giảm béo thông kinh lạc rất hiệu quả cho vùng bụng tích mỡ hoặc tình trạng tành bụng ngả về phía trước.

Điều chỉnh tư thế, vị trí của thành dạ dày, làm phẳng vùng bụng.

Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, khắc phục tình trạng đau bụng kinh.

 

                                          KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG ĐÃ TRẢI NGHIỆM                                          

 

Sau khi sinh con, Chị Trịnh Thanh Hà (Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội) có tình trạng vòng bụng nhiều mỡ, chảy xệ. Chị tiến hành điều trị giảm béo bụng tại Placencare Spa & Clinic. Sau 6 lần điều trị, chị đã giảm được 4 kg, giảm 10 cm vòng bụng 1, 11 cm vòng bụng 2, 16 cm vòng bụng 3.

Các chỉ số số đo vòng bụng    Trước điều trị    Sau điều trị
Số đo vòng bụng 1                         88                  78
Số đo vong bụng 2                         90                  79
Số đo vòng bụng 3                         97                  81

* Có thể bạn quan tâm:

>> Cách giảm béo