Trang chủ No Category Sản phẩm tế bào gốc Juvi Fill


 

Juvi Fill là sản phẩm đặc trị 2 trong 1, có tác dụng rất mạnh thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới. Sản phẩm này đặc biệt được khuyến cáo sử dụng kèm với các liệu trình sử dụng công nghệ lăn kim, ứng dụng trong điều trị sẹo lõm, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da. 

JUVI FILL
Dung tích 1 ml sản phẩm được đóng trong tuýp nhựa y tế vô trùng có dung tích 2 ml, mỗi hộp có 01 tuýp
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Hàn Quốc
Thành phần Collagen – type 1, Fibronectin, Collagen – type 3, Hyaluronic acid, Distilled water.
Công dụng –       Chăm sóc da, nuôi dưỡng da, góp phần hạn chế lão hoá da, giúp làm mịn da, sáng da, săn chắc da và hạn chế chảy xệ.-       JuviFill có ưu thế trong việc hạn chế nếp nhăn, làm mờ các nếp nhăn sâu.-       JuviFill kết hợp với các biện pháp và kỹ thuật khác để hỗ trợ điều trị nám da, sẹo lõm, sẹo xấu do trứng cá như kỹ thuật kim lăn, kỹ thuật TCA, laser thẩm mỹ…-       JuviFill cũng được dùng kết hợp với kỹ thuật kim lăn để hỗ trợ tình trạng rạn da sau sinh, sau giảm cân và chứng rụng tóc từng mảng hay rụng tóc dạng hói.
Cách sử dụng –       Rửa sạch mặt, tẩy trang, thấm khô-       Thoa đều JuviFill lên da rồi xoa nhẹ cho đến khi sản phẩm thấm hết vào da.-       Nếu sử dụng kết hợp với các kỹ thuật điều trị da liễu khác, nên tham khảo ý kiến tư vấn và được thực hiện bởi các bác sỹ da liễu.
Lưu ý Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ 2-8 độ C và khô ráo (ngăn mát tủ lạnh).
Ý kiến của người sử dụng Đây là sản phẩm tiêu biểu cho sự tiến bộ vượt trội của công nghệ tế bào gốc trong việc điều trị các nếp nhăn và làm trẻ hoá da bằng cách bổ sung dưỡng chất có nồng độ cao vào vùng da bị thiểu dưỡng teo nhẽo, xoá những nếp nhăn sâu đã có và làm chậm sự xuất hiện của các nếp nhăn mới.JuviFill tuyệt đối vô trùng và không gây đáp ứng miễn dịch. Sản phẩm được chỉ định cho làm mờ hoặc mất các nếp nhăn sâu do da, đặc biệt là các nếp nhăn ở đuôi mắt, trán, rãnh má-miệng. Để đạt hiệu quả cao, JuviFill nên được phối hợp với các phương pháp khác như kim lăn, siêu âm,…

  juvi fill 300x203 Sản phẩm tế bào gốc Juvi Fill