Trang chủ Đào tạo nghề Khóa dạy nghề Đặc trị mụn bằng công nghệ cao ALG


 

Mụn là tình trạng phổ biến rất nhiều khách hàng gặp phải và cũng là một trong các dịch vụ “ Hot” tại các Spa. Để điều trị mụn triệt để cần có công nghệ đạt được 2 tiêu chuẩn : khỏi mụn triệt để và không tái phát

 

1. Thông tin cơ bản về  mụn

 

Mụn là tác động của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau tạo nên. Theo nghiên cứu  thì mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (P.ance)

Bình thường vi khuẩn P.ance không gây hại, tuy nhiên, khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn này sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn tới hình thành mụn.

Mụn được chia ra làm 2 loại: mụn viêm (mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đỏ, mụn mủ) và mụn không viêm (mụn đầu trắng, đầu đen)

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn như: sự mất cân bằng hormone trong cơ thể; cơ thể tích tụ nhiều độc tố; bị stress, thiếu dinh dưỡng; thiếu ngủ; di truyền v.v…

Để điều trị mụn tận gốc cho khách hàng thì việc xác định nguyên nhân gây mụn kết hợp với công nghệ hiện đại như công nghệ trị mụn ALG Hàn Quốc sẽ giúp việc điều trị thành công 100%.

 

2. Công nghệ ALG Hàn Quốc trị mụn như thế nào?

 

 – ALG là chất nhạy sáng, bắt ánh sáng rất nhanh và mạnh. ALG sau khi được bôi lên da, sẽ thấm sâu vào ổ viêm, liên kết với máu, mủ, dầu, tế bào chết xung quanh lỗ chân lông chuyển thành chất nhạy sáng, bắt ánh sáng. Khi bắn tia IPL (công nghệ ánh sáng E-light) sẽ triệt tiêu toàn bộ nhân mụn.

–  Cơ chế tác động triệt để nguồn gốc và nguyên nhân gây ra tình trạng mụn, ALG-PDT hoàn toàn kiểm soát được tình trạng mụn tái phát.

– ALG điều trị tất cả các loại mụn viêm, không viêm và tất cả các cấp độ mụn.

– ALG là sản phẩm xuất xứ và được nhập khẩu nguyên kiện từ Hàn Quốc.

 

3. Nội dung về  khóa học đặc trị mụn bằng công nghệ ALG tại Cơ sở dạy nghề  spa uy tín Placencare

 

Tại Placencare các học viên sẽ được các chuyên gia đầu ngành giảng dạy về:

– Định nghĩa về mụn

– Nguyên nhân gây ra mụn

– Phân biệt các loại mụn

– Các giai đoạn phát triển của mụn (cấp độ mụn)

– Cách chăm sóc da khi bị mụn

– Ứng dụng công nghệ ALG trong điều trị mụn (Nguyên lý hoạt động, cơ chế tác động, quy trình điều trị)

– Học viên sẽ học các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ  Bẩy với thời gian học bố trí linh hoạt theo nhu cầu của học viên Từ 9h sáng đến 19h tối hàng ngày.

- Địa điểm:

Placencare Spa & Clinic – Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng , Hà Nội

- Số lượng học viên:Không quá 10 học viên/1 lớp

- Học phí: 5.000.000 VND/ khóa

 

 

Lưu ý trong quá trình học đặc trị mụn bằng công nghệ ALG

Học viên chưa biết công nghệ Elight, học bổ trợ đóng thêm 3.000.000VNĐ