Trang chủ Đào tạo nghề Khóa dạy nghề Đặc trị nám da công nghệ cao Red Peel


 

Điều trị nám da là thách thức của không ít các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam.Có nhiều công nghệ  điều trị nám da và một trong số ít đạt hiệu quả cao đó là công nghệ Red Peel. Công nghệ này được ứng dụng thành công trên 10.000 khách hàng và tại Cơ sở dạy nghề spa Placencare, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về đặc trị nám da bằng công nghệ cao Red peel này.

 

1. Thông tin cơ bản về  nám da và phương pháp điều trị nám da

 

Nám da là hiện tượng xuất hiện những mụn đỏ trên bề mặt da mặt thường trên má và mũi. Những mụn đỏ này lâu dần sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt. Tuy không mấy ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh nám da lại khiến rất nhiều phụ nữ lo ngại bởi nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mỗi người.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, thông thường do di truyền, đôi khi còn do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc… Mặt khác, nám da còn do những nguyên nhân cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, phơi nắng nhiều; uống thuốc, sử dụng mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng thuốc lột da mặt, trị nám không đúng cách…

Phương pháp để trị nám trên thị trường hiện nay không hiếm nhưng không thể điều trị nám một cách triệt để cho tới khi công nghệ Red Peel ra đời. Công nghệ này xóa tan mọi lo âu của phụ nữ khi điều trị nám da.

 

2. Công nghệ Red Peel là gì?

 

Công nghệ trị nám tận gốc Red Peel Hàn Quốc là công nghệ trị nám tận gốc mới nhất của Hàn Quốc trong năm 2013 mang lại kết quả điều trị hiệu quả tới 95% chỉ sau vài lân thực hiện. Công nghệ trị nám tận gốc Red Peel Hàn Quốc 2013 có thể nhanh chóng loại bỏ các vết nám ‘bám rễ’ trên bề mặt da mà không gây ảnh hưởng cũng như tác động xâm lấn với tổ chức da phía dưới.

– Tinh chất khi thấm vào trong da sẽ kích thích các tế bào bên dưới da không chứa sắc tố nám tái sinh nhanh chóng thay thế các tế bào chứa nhiều sắc tố nám melanin đậm màu bên ngoài, trả lại cho làn da sự tươi mới, mịn màng và trắng sáng.

– Sau một tuần điều trị, lớp da thâm nám bên trên sẽ được cuốn trôi sau mỗi lần rửa mặt và được loại bỏ hoàn toàn theo đó các đốm nám, mảng nám dần dần cũng biến mất.

– Đồng thời, cấu trúc làn da sẽ được tái tạo lại giúp cho bề mặt da mịn và lỗ chân lông thu nhỏ hơn, nâng cao hiệu quả cho phương pháp trị nám tận gốc này.

 

3. Nội dung về  khóa học đặc trị nám da bằng công nghệ  Red peel tại Cơ sở dạy nghề  Spa Placencare

 

Khi tham gia khóa đào tạo đặc trị nám bằng công nghệ Red Peel tại Placencare các học viên sẽ được giảng dạy về:

– Cấu tạo làn da / Tế bào sắc tố Melanocite

– Nám  da là gì? Cơ chế hình thành nám da

– Phân loại nám da, biểu hiện và cách nhận biết từng loại nám

– Nguyên lý điều trị nám  da

– Giới thiệu công nghệ Red Peel

– Ứng dụng của Red peel trong điều trị nám bề mặt

 

4. Thời gian tham gia khóa học

 

– Học viên sẽ học các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ  Bẩy

– Bố trí các lớp học linh hoạt theo yêu cầu của học viên : Từ 9h sáng đến 19h tối hàng ngày.

- Địa điểm: Placencare Spa & Cnilic . Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng , Hà Nội

- Số lượng học viên: Không quá 10 học viên/1 lớp

– Học phí: 5.000.000đ/ khóa