Trang chủ Đào tạo nghề Khóa dạy nghề Điều trị viêm nang lông nâng cao


 

Một chiếc minijuyp ngọt ngào và một chiếc áo quây đáng yêu không thể hoàn hảo nếu tình trạng viêm nang lông không được điều trị tận gốc, đó là lí do khách hàng tìm đến với các cơ sở thẩm mỹ để loại bỏ tình trạng đáng ghét này. Bạn sẽ là người mang lại sự tin tin và quyến rũ cho khách hàng ngay sau khi tham gia khóa học điều trị viêm nang lông nâng cao tại Cơ sở dạy nghề spa Placencare.

 

1. Thông tin cơ bản về  tình trạng viêm nang lông

 

Bệnh viêm nang lông là bệnh ngoài da, có các biểu hiện như sau: Trên vùng da, đặc biệt là da đầu, mặt, lưng, đùi, cánh tay… xuất hiện nhiều nốt sần nhỏ, có màu đỏ và gây ngứa ở vùng nang lông.

Nguyên nhân gây bệnh có thể là do lớp sừng quá dày, lông chân quá yếu và mảnh, cạo, nhổ không đúng khiến vùng da tại đó bị tổn thương; do bẩm sinh và di truyền dị ứng hoặc nhiễm khuẩn da… Trong trường hợp không được điều trị kịp thời, viêm nang lông sẽ phát triển thành nhọt, cụm nhọt, ổ gà, đinh râu. 

Bệnh viêm nang lông sẽ được điều trị khỏi nếu bạn hiểu đúng về nguyên nhân gây ra tình trạng của khách hàng và sử dụng đúng phương pháp.

 

2. Công nghệ Elight, ALG, Red peel điều trị viêm nang lông như thế nào?

 

– Công nghệ E-light sử dụng tác động cộng hưởng của công nghệ sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL) tạo ra lượng nhiệt lớn, có khả năng xuyên sâu vào từng nang lông. Tác động trực tiếp, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn đang trú ngụ tại từng lỗ chân lông. Những lỗ hổng trên da như lỗ chân lông, vết lõm được lấp đầy và se khít. Vi khuẩn không còn nơi trú ngụ để tiếp tục phát triển. Vì vậy viêm nang lông không còn cơ hội để tái phát. 

– Công nghệ ALG khi thấm vào ổ viêm dưới lỗ chân lông, liên kết với máu, mủ, tế bào chết xung quanh lỗ chân lông chuyển thành chất nhạy sáng, bắt ánh sáng khi bắn tia IPL sẽ triệt tiêu toàn bộ mủ, vi khuẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông thoáng đãng,  viêm nhiễm sẽ hoàn toàn biến mất, lỗ chân lông se khít, khiến da trở nên mịn màng.

–  Tinh chất trong Công nghệ Red Peel thấm vào sâu bên trong lỗ chân lông, đẩy tế bào sừng  xấu xí tại ổ viêm lên trên bề mặt da, khiến cho lỗ chân lông thông thoáng, tình trạng viêm nhiễm sẽ bị mất đi, đẩy nhanh quá trình tái tạo giúp tình trạng viêm nang lông biến mất.

 

3. Nội dung về  khóa học viêm nang lông nâng cao tại Cơ sở dạy nghề  spa Placencare

 

Khi tham gia khóa đào tạo viêm nang lông nâng cao tại Placencare các học viên sẽ được giảng dạy về:

– Cấu tạo da

– Cấu tạo nang lông

– Định nghĩa Viêm nang lông

– Nguyên nhân gây viêm nang lông

– Các tình trạng viêm nang lông

– Ứng dụng công nghệ ALG +  Elight + Red Peel trong điều trị viêm nang lông :

+ Chức năng, cơ chế công nghệ

+ Cách lên lịch trình từng công nghệ

+ Cách kết hợp các công nghệ

 

4. Thời gian tham gia khóa học

 

– Học viên sẽ học các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ  Bẩy

– Bố trí các lớp học linh hoạt theo yêu cầu của học viên : Từ 9h sáng đến 19h tối hàng ngày.

- Địa điểm: Placencare Spa & Cnilic . Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng , Hà Nội

- Số lượng học viên: Không quá 10 học viên/1 lớp

– Học phí: 5.000.000đ/ khóa