Trang chủ Đào tạo nghề Khóa dạy nghề Massage chân


 

Mỗi bàn chân chứa khoảng 7.000 dây thân kinh, các huyệt đạo  huyệt đạo trên bàn chân đều liên quan chặt chẽ với các cơ quan trong cơ thể, nếu bàn chân khỏe mạnh thì cả cơ thể khỏe mạnh. Hiểu được điều này nên hiện nay có rất nhiều khách hàng chọn và sử dụng dịch vụ massage chân khi đi thư giãn. Tại Cơ sở dạy nghề spa uy tín Placencare, các giảng viên sẽ giúp bạn có một kiến thức hoàn chỉnh về massage chân để bạn có thể tự tin với nghiệp vụ của mình.

 

1. Thông tin cơ bản về Massage chân

 

Đôi bàn chân là điểm tận cùng của hệ thống thần kinh và là điểm thấp nhất của các đường ống dẫn. Cho nên nơi đây thường có những “cặn bẩn” thường bị tồn đọng và dễ bị ứ tắc. Chính vì vậy, khơi thông các đạo huyệt, đào thải các chất độc tố trong cơ thể qua việc massage chân đã trở thành một xu hướng chăm sóc sức khỏe được khách hàng ưu chuộng tại các spa.

Massage chân sử dụng phương pháp bấm huyệt tác động lên đôi chân dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo nằm ở đôi chân từ đó loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, làn da cũng dần trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

 

2. Nội dung khóa học Massage chân tại Cơ sở dạy nghề spa Placencare

 

* Nguồn gốc và công dụng của  Massagechân với cơ thể

* Giới thiệu các loại cơ; Vị trí các huyệt đạo ở bàn chân

* Các bước chuẩn bị; Cách sử dụng các dụng cụ, trang thiết bị thẩm mỹ; Các sản phẩm cần thiết khi trị liệu Massage chân.

* Kỹ thuật massage chân cổ truyền

* Kỹ thuật massage chân đá nóng

* Làm bài kiểm tra và tốt nghiệp

 

3. Thông tin khóa học

 

– Học viên sẽ học các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ  Bẩy

– Bố trí các lớp học linh hoạt theo yêu cầu của học viên : Từ 9h sáng đến 19h tối hàng ngày.

- Địa điểm:

Placencare Spa & Clinic

Số 37 Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng , TP Hà Nội

- Số lượng học viên:Không quá 10 học viên/1 lớp

- Học phí: 5.000.000đ/ khóa