Trang chủ Đào tạo nghề Khóa dạy nghề Tắm trắng vĩnh viễn Body RedPeel Hàn Quốc


 

Tắm trắng hiện tại đang là dịch vụ cực kỳ “hot” và được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Việc làm thế nào để tắm trắng cho khách hàng thực sự an toàn và hiệu quả, mang lại lợi ích cho khách lẫn chủ là điều kiện tiên quyết mà Placencare mang tới cho khóa học tắm trắng vĩnh viễn Body Red Peel Hàn Quốc.

 

1. Thông tin cơ bản về tắm trắng

 

Tắm trắng đơn giản là bỏ đi lớp da sạm nám, đen xấu xí bên ngoài để hình thành một lớp da mới sáng hơn, trắng hơn và mịn màng hơn. Có rất nhiều phương pháp để tắm trắng như: kích trắng, nhuộm da, tắm thảo mộc thiên nhiên…Tuy nhiên để đảm bảo làn da được thực sự trắng hoàn hảo vĩnh viễn mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới làn da thì đó là một thách thức lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, Placencare Spa & Clinic đã nhập khẩu công nghệ Tắm trắng vĩnh viễn body Red Peel từ Hàn Quốc nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả tuyệt đối về chất lượng mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da. Kinh nghiệm này sẽ được truyền dạy cho học viên tại khóa học về tắm trắng vĩnh viễn.

 

2. Công nghệ Red Peel Hàn Quốc trong dịch vụ Tắm trắng body vĩnh viễn là công nghệ gì?

 

- Công nghệ Red peel Hàn Quốc với thành phần axit hữu cơ từ trái cây thiên nhiên cùng sự kiểm soát của các phân tử hoạt hóa thông minh, ngay sau khi đưa lên da sẽ tác động lên các lớp tế bào sừng xấu xí sạm màu, lão hóa bên ngoài phải nhường chổ cho các lớp tế bào da mới trẻ khỏe bên trong tái sinh và thay thế.Tinh chất khi thấm vào trong da sẽ kích thích các tế bào bên trong da chứa ít melanin tái sinh nhanh chóng thay thế các tế bào chứa nhiều melanin đậm màu bên ngoài, trả lại cho làn da sự tươi mới, mịn màng và trắng sáng.

– Tắm trắng kết hợp với sản phẩm dưỡng da hoàn hảo làm tăng sinh sự sáng mịn cho làn da, với thành phần đặc biệt  sẽ cộng hưởng cùng Vitamin D của ánh sáng mặt trời khiến cho làn da càng da nắng càng trắng.

- Công nghệ tắm trắng cao cấp bằng Nano Hàn Quốc tạo ra các thành phần phần tử sản phẩm  có kích thước siêu nhỏ, có khả năng thẩm thấu sâu đến tận lớp đáy của da , tác động trực tiếp lên các nhân tế bào để kích thích quá trình tái sinh tế bào da mới, tăng sinh collagen hoặc cải biến chất lượng sắc tố ( màu da) của các tế bào da đã hình thành.

 

3. Nội dung về  khóa học tắm trắng vĩnh viễn Body Red peel Hàn Quốc tại Cơ sở dạy nghề  spa uy tín Placencare

 

Tại Placencare các học viên sẽ được các chuyên gia đầu ngành giảng dạy về:

– Lý thuyết về dịch vụ tắm trắng

– Nghiệp vụ tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Red Peel Hàn Quốc

– Học viên sẽ học các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ  Bẩy

– Bố trí các lớp học linh hoạt theo yêu cầu của học viên : Từ 9h sáng đến 19h tối hàng ngày.

- Địa điểm:

Placencare Spa & Clinic

Số 37 Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng , TP Hà Nội

- Số lượng học viên:Không quá 10 học viên/1 lớp

- Học phí: 5.000.000đ/ khóa

 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ trải qua kỳ thi đánh giá và được cấp chứng chỉ theo trình độ. Chứng chỉ có giá trị tòan quốc và quốc tế đảm bảo cho học viên có đủtrình độ làm việc tại bất kỳ Spa nào.