Trang chủ Đào tạo nghề Khóa dạy trang điểm cá nhân


 

Trang điểm cá nhân là nhu cầu cần thiết của mỗi người trong xã hội hiện đại ngày nay.  Trang điểm không chỉ làm đẹp cho riêng mình mà còn là làm đẹp cho xã hội. Nhận thấy mức độ cần thiết của nhu cầu này, Placencare Spa mở lớp dạy trang điểm cá nhân nhằm mục đích mang tới cơ hội làm đẹp cho phái đẹp.

 

1. Vì sao nên chọn Placencare dạy trang điểm cá nhân cho bản thân?

 

Cơ sở đào tạo Nghề Placencare là một trong những Cơ sở tâm dạy trang điểm cá nhân uy tín và phát triển mạnh tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất , được đào tạo bài bản về trang điểm tại Hàn Quốc, Singapore.

Giảng viên là những người đã từng làm việc tại các ảnh viện áo cưới nổi tiếng Hà Nội như David Minh Đức, Moza v.v…

Đồng hành cùng với Cơ sở đào tạo Nghề Placencare la thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng Clio Cosmectics –Korea.  CLIO – dòng make up chuyên nghiệp của Hàn Quốc, rất nhiều chuyên gia trang điểm Hàn Quốc sử dụng cho các ngôi sao của họ. Hiện tại được rất nhiều bạn trẻ và thậm chí cả phụ nữ đã có gia đình ưu chuộng bởi  dòng make up trông rất tự nhiên này. Học viên đăng ký tham gia lớp học sẽ được tài trợ mầu mắt và má trong suốt quá trình học.

Địa điểm lớp học tại ngay Trung tâm thành phố, dễ dàng đi lại, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các học viên là nhân viên văn phòng: Công ty TNHH Placencare – Placencare Spa & Cnilic . Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở dạy trang điểm cá nhân Placencare bố trí các lớp học linh hoạt theo yêu cầu của học viên từ 9h sáng tới 19h tối hàng ngày. Lịch học này đặc biệt thích hợp với các học viên đang đi học hoặc đi làm.

Số lượng học viên không quá 10 người/lớp sẽ giúp việc giảng dạy của giảng viên và việc học của học viên sẽ tốt hơn.

Mục tiêu của Cơ sở đào tạo Nghề Placencare chúng tôi : sau khi tốt nghiệp học viên đều phong  cách tự tin,  chuyên nghiệp.

 

2. Thông tin về khóa học

 

Khi tham gia vào khóa học dạy trang điểm cá nhân tại Placencare, học viên sẽ được học các kiến thức:

– Tư vấn cách chăm sóc da và chọn các dòng mỹ phẩm phù hợp với làn da.

– Cách trang điểm theo phong cách tự nhiên

– Cách trang điểm theo phong cách công sở (mỗi mùa sẽ là một lối trang điểm khác nhau)

– Cách trang điểm khi đi dự tiệc, dạ hội

– Cách trang điểm khi đi chụp hình

– Cách trang điểm vào ban ngày / buổi tối

 

Khuyến mại đặc biệt cho học viên từ 20/4/2014 – 30/4/2014

Giảm giá 50% các khóa học trang điểm

Khóa dạy trang điểm cá nhân: 750.000 VNĐ/khóa