Trang chủ Dịch vụ hot Dịch vụ điều trị da HOT nhất tháng 11 Kiểm soát dầu bằng thanh tẩy và giải tỏa tắc nghẽn


 

Trị liệu thanh tẩy và giải tỏa tắc nghẽn giúp kiểm soát sự tiết dầu, loại bỏ hoàn toàn tế bào chết, làm giảm sự tích tụ độc tố trong da để bề mặt da láng mịn hơn

kiem soat dau 21 300x200 Kiểm soát dầu bằng thanh tẩy và giải tỏa tắc nghẽnMùa hè với không khí oi ả, nóng bức thường khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì mồ hôi tiết ra thường xuyên. Đặc biệt đối với những ai sở hữu làn da dầu thì việc đối phó với nó trong mùa hè càng trở nên cấp bách.

Da dầu là loại da có tuyến bã tiết dầu nhiều, trên diện rộng gây bóng nhờn, bề mặt da thô hơn và không mịn màng. Lỗ chân lông thô và to. Da có nhiều mụn cám, mụn đầu đen, đặc biệt là sắc tố da không sáng đều

Với tình trạng này, trị liệu thanh tẩy và giải toả tắc nghẽn là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ hoàn toàn bã dầu, tế bào chết và độc tố trên da.

1. Cơ chế tác động của trị liệu thanh tẩy và giải tỏa tắc nghẽn

– Chất Glycolic va Polyol Prepolymer có trong sản phẩm sẽ giúp mở rộng lỗ chân lông , làm sạch sâu trong các nang lông giúp khơi thông các lỗ chân lông bị bã nhờn và dầu làm tắc nghẽn lâu ngày. Các nhân mụn cám và mụn đầu đen cũng theo đó mà được lấy da khỏi bề mặt da một cách dễ dàng, nhất là tại vùng chữ T.

– Phương pháp này giúp làm mềm lớp da bị sừng hoá lâu ngày, cân bằng và điều chỉnh lại độ PH của da, đồng thời cũng làm giảm sự tích tụ độc tố do đó có tác dụng làm cho toàn bộ bề mặt da sáng hơn.

2. Kết quả kiểm soát dầu bằng trị liệu thanh tẩy và giải tỏa tắc nghẽn tại Placencare Spa & Clinic

kiem soat dau Kiểm soát dầu bằng thanh tẩy và giải tỏa tắc nghẽn

– Kiểm soát chặt chẽ sự tiết dầu của da, da không bị bóng nhờn ngay trong lần trị liệu đầu tiên

– Tiêu diệt mụn hiệu quả

– Đào thải độc tố, thanh lọc làn da, giúp da luôn sáng khỏe, láng mịn

Các bạn da dầu, da hay sinh mụn cám nếu có điều kiện duy trì trị liệu này hàng tháng sẽ luôn giữ được bề mặt da sạch, loại bỏ và ngăn ngừa hoàn toàn các yếu tố có khả năng sinh mụn cho da.

Đây là biện pháp chăm sóc da chuyên nghiệp, hoàn hảo không giải pháp nào có thể thay thế được.

*Mách nhỏ: Da dầu có khả năng bám bụi dày hơn các loại da khác. Vì vậy bạn nhớ đeo khẩu trang khi ra đường để bảo vệ da. Bên cạnh đó, hãy cố gắng uống thật nhiều nước để thanh lọc độc tố cơ thể tốt hơn.

Ưu đãi lớn trong tháng:

+ Khuyến mại 40% chi phí điều trị

+ Tặng 1 voucher trị giá 200.000 VND khi mua sản phẩm Pevonia