Trang chủ PT Thẩm mỹ Làm mỏng, dày môi


 

Với tiểu phẫu đơn giản làm mỏng môi, dày môi tại Placencare Spa & Clinic, đôi môi sẽ được tạo hình hoàn hảo như mong muốn của bạn một cách an toàn, không gây biến dạng.

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình               

: 1 buổi

Giá trọn gói       

: Từ 6.000.000VNĐ – 10.000.000 VNĐ

Cam kết trị liệu

: Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Thời gian trị liệu            

: 1 lần duy nhất

 

1. Một số hình dạng không đẹp của môi

Đôi môi luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt người phụ nữ, tạo sự gợi cảm. Màu sắc và hình dạng của môi luôn khiến bạn khác giới chú ý đến bạn.

Ông bà ta có câu: “Môi dày hay hờn, môi môi mỏng hay hớt”, điều đó cho thấy hình dạng môi không chỉ quyết định vẻ đẹp và sự hài hòa trên khuôn mặt người phụ nữ mà còn là dấu hiệu để người khác chú ý đến bạn.

lam dep moi 2 300x294 Làm mỏng, dày môiTuy nhiên, do cấu tạo của phần thịt môi, nhiều chị em đã sở hữu đôi môi không đẹp, khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp.

    Môi quá dày: Đôi môi đầy đặn, căng mọng làm cho bạn quyến rũ hơn. Tuy nhiên, môi quá dày lại tạo cảm giác nặng nề cho khuôn mặt, làm mất cân đối và không ưa nhìn

     Môi quá mỏng: Môi mỏng làm bạn kém quyến rũ, gây mất cân đối cho khuôn mặt.

    Môi trên và dưới dày mỏng không cân đối: Cấu tạo môi trên và dưới dày mỏng và độ cong khác nhau ở từng người, tuy nhiên sự mất cần đối quá lớn làm tạo hình đôi môi không đẹp, khiến khuôn mặt bạn không hài hòa.

Để có đôi môi đẹp, khuôn mặt cân đối, hài hòa, tạo ấn tượng cho bạn khác giới, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật chỉnh hình môi

Phẫu thuật làm mỏng môi, dày môi tuy không quá phức tạp và nguy hiểm nhưng rất dễ tạo hình sai hoặc không như mong muốn. Vì vậy, cần lựa chọn các cơ sở uy tín, chất lượng để tạo hình môi như ý muốn và an toàn.

 

2. Phẫu thuật làm mỏng môi, dày môi tại Placencare Spa & Clinic

Hiện nay, phẫu thuật được nhận định là phương pháp duy nhất giúp tạo hình môi. Tại Placencare Spa & Clinic, với các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật làm mỏng môi, dày môi sẽ giúp khách hàng tạo hình môi như mong muốn, tự nhiên và an toàn.

Phương pháp phẫu thuật làm mỏng môi tại Placencare Spa & Clinic

lam dep moi 3 211x300 Làm mỏng, dày môi

    Phẫu thuật làm mỏng môi dựa trên phương pháp cắt bỏ phần da và thịt để tạo hình môi. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và cho thấy hiệu quả nhanh chóng.

    Các chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn và chỉnh hình môi cân xứng và cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật tiến hành bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

    Sau phẫu thuật khách hàng được cho thuốc uống để tránh chống phù, được theo dõi thường xuyên. Sau 7 ngày khách hàng tới cắt chỉ và cảm nhận đôi môi đã mỏng đi, hài hòa hơn trước

Phương pháp phẫu thuật làm dày môi tại Placencare Spa & Clinic:

    Tại Placencare, phương pháp phẫu thuật làm dày môi là Bơm tự thân (dùng mỡ lấy từ cơ thể khách hàng để bơm vào môi) hoặc Bơm mỡ nhân tạo (mỡ nhân tạo chất liệu Silicon sinh học). Chất liệu hoàn toàn không gây hại cho cơ thể

    Tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ trích 1 lỗ nhỏ trên môi, bơm mỡ vào trong môi. Đầu bơm nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

    Sau phẫu thuật, 2-3 ngày đầu khách hàng sẽ được massage để mỡ trong môi mềm ra. Từ 1 tuần đến nửa tháng, mỡ trong môi sẽ mềm ra hoàn toàn, làm đôi môi căng mọng tự nhiên.

3. Tiến trình phẫu thuật làm mỏng môi, dày môi tại Placencare Spa & Clinic

lam dep moi 1 Làm mỏng, dày môi    Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng của môi để đưa ra liệu pháp phù hợp

    Bước 2: Vệ sinh răng miệng bằng các dung dịch sát trung và gây tê tại chỗ

    Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

    Bước 4: Theo dõi và đánh giá kết quả

Tại Placencare Spa & Clinic, toàn bộ tiến trình phẫu thuật làm mỏng môi, dày môi đều được các bác sĩ và chuyên gia theo dõi và thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước phẫu thuât, khách hàng được kiểm tra, đánh giá và tư vấn để tạo hình chuẩn. Phẫu thuật mạng lại hiệu quả nhanh chóng và hoàn mỹ cho đôi môi của bạn