Trang chủ Tư vấn làm đẹp Làm thế nào để thay đổi làn da mụn thành làn da mịn màng như người Hàn Quốc?


Câu hỏi:

Em bị mụn trứng cá khá lâu rồi, liệu công nghệ trị mụn ALG như Spa quảng cáo có hết được không? Và làn da có thể mịn màng như quảng cáo không?

Chuyên gia trả lời:

Riêng Mụn trứng cá, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Với công nghệ ALG đến từ Hàn Quốc, làn da của em sẽ khỏi trong vòng 3 lần trị liệu. Cơ sở để chúng tôi tin tưởng vào công nghệ ALG là:

Với 4 ưu điểm vượt trội: không thời gian nghĩ dưỡng, không cần uống thuốc theo toa hằng ngày, là loại sản phẩm đặc trị cho kết quả tốt nhất và không để lại sẹo, các thành phần đặt hiệu trong ALG sẽ biến việc trị mụn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự kết hợp giữa hoạt chất Amino acid và ánh sáng IPL tạo nên hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Công nghệ trị mụn ALG không chỉ mang lại kết quả điều trị triệt để và lâu dài mà còn là công nghệ có thời gian điều trị ngắn nhất với trung bình chỉ sau 2 – 4 lần điều trị, cách nhau khoảng 2 tuần/ lần là có thể giảm đến 85% mụn.

Sau khi điều trị bằng công nghệ ALG, không những khuôn mặt em hoàn toàn sạch mụn mà làn da của em sẽ trở nên sáng hơn và mịn màng hơn.