Trang chủ Tư vấn làm đẹp Liệu có thể tắm trắng giống người phụ nữ Hàn Quốc được không?


Câu hỏi:

Em là người Nghệ An, làn da đậm chất nắng gió của người miền Trung, em đang muốn đi tắm trắng nhưng không biết liệu phương pháp tắm trắng có thực sự hiệu quả không và có an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của em không? Xin spa tư vấn giúp em.

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn!

Có 1 thực tế là: Công nghệ tắm trắng phát huy tác dụng tốt nhất với làn da rám nắng, càng đen thì kết quả cải thiện càng cao bạn ah. Có nhiều bạn ngần ngại vì mình đen quá nên cứ nghĩ đi tắm tắm trắng sẽ không hiệu quả. Tuy nhiên không phải vậy, trên thị trường hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều công nghệ tắm trắng. Nhưng chúng tôi tự tin khuyên bạn chọn công nghệ Nano Hàn Quốc vì Hàn Quốc là nước Châu Á. Công nghệ họ nghiên cứu cho làn da châu Á nên sẽ phù hợp nhất cho người Việt Nam.

Ngoài ra khi so sánh với các công nghệ tắm trắng da thông thường thì công nghệ sinh học Nano mang lại kết quả nhanh và tức thì hơn 1000 lần. Các vùng da sạm đen, xỉn màu, cháy nắng sẽ trắng nõn trở lại ngay sau 6 buổi điều trị.

Công nghệ tắm trắng Nano Hàn Quốc sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới làn da và sức khỏe của bạn nếu bạn tuân thủ đúng quy định mà liệu trình yêu cầu.

Chúc bạn tự tin để có một làn trắng ngần và tràn đấy sức sống!