Trang chủ No Category Mặt nạ dưỡng da Juvi Mask


 

Mặt nạ dưỡng da Juvi Mask cân bằng, duy trì độ ẩm, làm giảm khả năng lão hóa da, hạn chế và làm giảm nếp nhăn trên da, có tác dụng làm mờ vết thâm do sẹo và vết nám

JUVI MASK
Dung tích Mỗi mặt nạ được đóng trong 1 túi riêng biệtMỗi hộp chứa 5 túi (tương đương 5 mặt nạ)
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Hàn Quốc
Thành phần Aqua, Honey, L-Glutamine; Glutathione; L-Cysteine hydrochloride.H2O; L-Lysine hydrochloride; Choline Chloride; i-Inositol; L-Arginine hydrochloride; L-Proline; Vitamin C; Vitamin E; Collagen; Albumin; Fibronectin.
Công dụng – JuviMask dùng cho mục đích dưỡng da, cân bằng và duy trì độ ẩm- JuviMask làm giảm khả năng lão hoá da- Juvi Mask hạn chế và làm giảm nếp nhăn trên da- JuviMask có tác dụng làm mờ vết thâm do sẹo và vết nám- JuviMask giúp da bạn tươi sáng mịn màng tự nhiên.
Cách sử dụng –       Rửa sạch mặt, lấy mặt nạ ra khỏi bao bì, trải ra rồi đắp lên mặt, miết nhẹ cho mặt nạ hoàn toàn tiếp xúc với da mặt.-       Để 20-30 phút rồi bỏ mặt nạ.-       Sau khi đã bỏ mặt nạ, mát xa nhẹ nhàng khoảng 2-3 phút.-       Rửa sạch mặt bằng nước ấm.-       Mỗi tuần nên đắp mặt nạ 2-3 lần để cho hiệu quả tối đa.
Lưu ý Sản phẩm được sản xuất dạng mặt nạ.Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Ý kiến của người sử dụng Hỗn hợp các vitamin cần thiết cho da và các axit amin tạo nên một môi trường nuôi dưỡng thích hợp cho nhiều kiểu làn da khác nhau, chăm sóc và bảo vệ da bền vững.

Juvi Mask 300x206 Mặt nạ dưỡng da Juvi Mask