Trang chủ Tư vấn làm đẹp Một lần điều trị liệu có thể cải thiện được làn da xấu?


Câu hỏi:

" Mình đang chuẩn bị có buổi ra mắt nhà chồng tương lai, mà đợt này gần cưới hỏi nên da mình rất xấu, có thể do căng thẳng mất ngủ. Mình muốn hỏi Spa mình có công nghệ nào làm đẹp mà chỉ trong 1 lần có thể cải thiện được làn da nhưng an toàn không có tác dụng phụ? Và nếu có thì giá cả của nó có cao lắm không? Vì quả thật gần cưới nên mình không dám mạo hiểm. Cảm ơn Placencare nhiều và mong nhận đươc tư vấn sớm.

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã đặt niềm tin vào Placencare. Chúng tôi hiểu rằng, gần cưới là thời điểm quan trọng nhất của người con gái nên sự xuất hiện của cô dâu trước mặt nhà trai là vô cùng quan trọng. Vì thế, mọi sự tư vấn của chúng tôi đều ý thức là sẽ đảm bảo an toàn và phát huy hiệu quả tốt nhất cho mọi khách hàng, đặc biệt là những khách cần đẹp nhanh thì sự khắt khe lựa chọn của chúng tôi càng cao.

Bạn hãy tin tưởng và dùng dịch vụ Red Peel. 

Đây là 1 dạng công nghệ cao, được Hàn Quốc nghiên cứu và áp dụng cho những làn da sần sùi, mụn nhỏ, lỗ chân lông thô và nhiều vết thâm. điều đặc biệt là công nghệ này chỉ cần làm 1 lần duy nhất thì da của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn, như bạn vừa mặc một chiếc áo mới vậy. 

Bạn chỉ cần có 1 khoảng thời gian ngắn từ 3 -5 ngày cho công nghệ phát huy tác dụng, loại bỏ đi lớp tế bào chết và sừng, đẩy lên bề mặt các loại mụn bức bí. đến ngày thứ 5 thì làn da sáng mịn. đẹp và không hề có bất kì tác dụng phụ nào.

Ngoài liệu trình đơn giản thì chi phí của nó cũng không hề cao. Chỉ cần chưa đến 3,000,000 VND là bạn đã có thể thực hiện được ước mơ làm đẹp nhanh của mình.

Rất mong được gặp bạn để tư vấn chi tiết hơn tại 2 cơ sở của Placencare Spa.