Trang chủ Tư vấn làm đẹp Nâng mũi bằng Restylane là gì và sau khi nâng em có cần nghỉ ở nhà không?


 

Tên khách hàng:  Tú Quỳnh – 25 tuổi Hà Nội

Câu hỏi:


Em rất muốn nâng mũi, nhưng không muốn nâng mũi đặt sụn vì em sợ đau và không an toàn. Em thấy bên Thẩm Mỹ Viện có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane, vậy cho em hỏiRestylane là gì và sau khi nâng em có cần nghỉ ở nhà không?.

 

Trả lời:

Chào bạn!

Một chiếc mũi đẹp, hai hòa với tổng thể khuôn mặt luôn là niêm mong muốn của rất nhiều người . Để có được chiếc mũi đẹp như ý muốn, người ta đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật đặt sụn nhân tạo, sụn tự thân… song những phương pháp này luôn tiềm ẩn những rủi ro như biến chứng do vật liệu, để lại sẹo mất thẩm mỹ, hay sụn bị lệch…
Nhằm mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và đích thực Thẩm Mỹ Viện Placencare hướng tới phương pháp tạo hình mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy mô Restylane. Restylane- chất liệu làm đầy mô của tập đoàn Q-Med của Galderma Thụy Điển vào hoạt động tạo hình nâng mũi và chỉnh hình mũi toàn diện

Restylane là một sản phẩm dẫn đầu thị trường chất làm đầy mô, đã có khoảng trên 15 triệu ca điều trị được thực hiện trên tòan thế giới, khoảng 5000 ca chỉnh hình nâng mũi bằng Restylane đã được thực hiện tại Placencare tính đến đầu năm 2014. Ứng dụng công nghệ độc quyền NASHA, Restylane đạt được độ tinh khiết 99% đồng căn với loại acid Hyaluronic tự nhiên của cơ thể.


SAU KHI NÂNG MŨI CÓ CẦN NGHỈ Ở NHÀ KHÔNG?
Sau khi bạn nâng mũi bằng Restylane không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Viện Placencare bạn hoàn toàn không cần phải nghỉ ở nhà, và trở lại công việc cũng như sinh hoạt bình thường bạn nhé.


Cảm ơn bạn đã quan tấm đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane tại Thẩm Mỹ Viện Placencare.


Mọi chi tiết liên hệ:
Cơ sở 1: Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043 976 4569/88- 0916 298 698

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 117 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3537 7855 / 56 – 0916 313 689