Trang chủ PT Thẩm mỹ Nâng sống mũi Hàn Quốc


 

Mũi người Việt Nam thường thấp vì vậy nhiều người đã tìm đến các giải pháp nâng sống mũi. Placencare Spa & Clinic là 1 địa chỉ tin cậy với kỹ thuật nâng sống mũi đơn giản và an toàn

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình     

: 1 buổi

Giá trọn gói       

: Từ 10.000.000 VNĐ

Cam kết trị liệu  

: Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Thời gian trị liệu            

: 1 lần duy nhất

 

1. Đặc điểm giải phẫu 

nang mui 300x110 Nâng sống mũi Hàn QuốcĐặc điểm mũi của người châu Á là mũi thấp ở phần giữa, da và phần mềm đầu mũi dày, tiền đình mũi rộng theo chiều ngang.

Với cấu tạo này, người Việt Nam hay bị mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi to, lỗ mũi rộng… ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Hơn nữa theo các sách về tướng mạo của người Phương Đông thì chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong quyết định công danh, sự nghiệp và tiền tài của mỗi người… 

Do vậy, các bạn có chiếc mũi bẩm sinh không như ý nên đi làm thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn thiện. 

Điều quan trọng trước khi quyết định nâng sống mũi nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung là bạn cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi, có giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật

2. Kỹ thuật nâng sống mũi Hàn Quốc

nang mui 1 Nâng sống mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng sống mũi là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn; sử dụng chất liệu nhân tạo. Chất liệu nâng sống mũi thông dụng nhất hiện nay chủ yếu được làm từ silicone dẻo vì dễ sử dụng và ít gây biến chứng nguy hiểm. 

Silicone dẻo có thể được các phẫu thuật viên cắt gọt từ những miếng silicone to hoặc được chọn ra trong số những mẫu chất liệu đúc sẵn sau đó độn vào mũi nhằm làm cho sống mũi cao và có hình dáng đẹp, phù hợp với khuôn mặt hơn. 

Với phương pháp nâng sống mũi tiên tiến hiện nay, đường rạch da để nâng mũi nằm hoàn toàn bên trong mũi, không có dấu vết của sự can thiệp phẫu thuật, không gây sưng nề hay đau đớn. 

Sau khi phẫu thuật, sống mũi được nâng cao, khuôn mặt được cải thiện rạng rỡ hơn. Bên cạnh việc tạo hình sống mũi, phương pháp này còn giúp khách hàng cải thiện được rất nhiều khiếm khuyết như: Thu gọn cánh, đầu mũi, chỉnh mũi lệch, sửa gồ mũi. 

3.  Quy trình nâng sống mũitại Placencare Spa & Clinic 

+ Bước 1: Thăm khám và chuẩn đoán: Tìm ra những điểm chưa hài hòa, hợp lý trên mũi

+ Bước 2: Dự kiến hình dáng sau phẫu thuật nâng sống mũi

+ Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Thời gian kéo dài tối đa khoảng 1 giờ đồng hồ. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi kết thúc phẫu thuật

+ Bước 4: Thăm khám lại theo lịch hẹn, khách hàng cần tuần thủ các chỉ định điều trị tại nhà (1 đến 2 tuần)

4. Kết quả sau phẫu thuật nâng sống mũi tại Placencare Spa & Clinic 

nang mui 2 300x200 Nâng sống mũi Hàn Quốc    Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

    Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên.

    Đầu mũi thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu.

    Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

    Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh

    Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông

    Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm)

Tại Placencare Spa & Clinic, khách hàng được tư vấn và được phẫu thuật nâng sống mũi bởi các bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam. Chất liệu độn sử dụng là độn silicone dẻo Hàn Quốc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho cơ thể.