Trang chủ Tư vấn làm đẹp Nghe nói triệt lông xong lông mọc lại sẽ cứng và rậm có phải không?


Câu hỏi:

Trước đây tôi thường xuyên đi waxing nhưng lại cảm thấy waxing chỉ mang tính chất tạm thời thôi, tôi muốn chuyển sang sử dụng luôn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nhưng đang lăn tăn liệu triệt lông vĩnh viễn rồi lông có mọc lại không? Khi mọc lại có sợ lông cứng và rậm hơn không? Triệt lông vĩnh viễn liệu có vĩnh viễn thật không? Mong  bác sỹ trả lời giúp tôi.

Chuyên gia trả lời:

Chào chị. Với các câu hỏi của chị tôi xin được tư vấn như sau: Đúng là waxing chỉ mang tính chất thời vụ thôi, sau 1 thời gian waxing mà người dùng không tiếp tục sử dụng dịch vụ thì hiện tượng lông sẽ mọc nhiều thêm và dày hơn nhưng với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn thì hiện tượng lông sẽ không mọc trở lại.

Khi chị triệt lông bằng công nghệ ánh sáng E-light, Năng lượng quang học IPL của E-light sẽ xuyên sâu vào các tế bào, ngăn chặn sự hấp thụ dinh dưỡng của các nang lông khiến chúng yếu dần và mất đi một các tự nhiên đồng thời không có cơ hội mọc trở  lại.

Thường thì khi sử dụng công nghệ E-light để triệt lông thì hiện tượng lông mọc lại hầu như là không có, trong một số ít trường hợp lông mọc lại cũng chỉ là lớp lông tơ mềm và nhạt màu không nhìn rõ.