Trang chủ No Category Dạy nghề Spa cơ bản


 

Spa là ngành công nghiệp có giá trị hàng tỷ đô la trên thế giới, hàng năm mang về doanh số khổng lồ, đang trỗi dậy phát triển mạnh mẽ ở Châu Á – Thái Bình Dương và Việt Nam

 

Spa viết tắt từ tiếng Hi Lạp Solus per Aqua – có nghĩa là trị liệu bằng nước, một hình thức làm đẹp và trị liệu cho làn da, hồi phục sức khỏe, kết hợp với mỹ phẩm và dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên

 

 Spa đang ngày càng trở nên được ưa chuộng, và đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại.

 

 Thành công trong ngành Spa là biết kết hợp tinh tế giữa kinh doanh và khoa học về sức khỏe cùng với nghệ thuật. Bởi vậy, nền tảng để bước vào nghề thật sự quan trọng. Thật không dễ dàng gì khi bạn bị hạn chế kiến thức chuyên ngành và thiếu điều kiện đào tạo chuyên nghiệp.

 

Bạn muốn thành công? Không cách nào hiệu quả và bền vững bằng trang bị cho mình kiến thức!

         

 Hãy đứng vào đội ngũ những người thành công ngay từ hôm nay, bằng cách khởi nghiệp nghề Spa với Placencare Spa & Clinic! Nơi chúng tôi trao hành trang, bạn sẵn sàng tiến bước.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, với 2 cơ sở tại 2 khu vực trung tâm của Hà Nội. Placencare Spa & Clinic  đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất, các dòng sản phẩm đặc trị tốt nhất mang lại hiệu quả làm đẹp cao, nhanh chóng và an toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Placencare Spa & Clinic  đã đạt nhiều giải thưởng có uy tín do các tổ chức bình chọn như: Cúp vàng sản phẩm Việt Nam hợp chuẩn WTO về sở hữu trí tuệ cho dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Spa.

 

Cùng hơn 3.000 khách hàng thân thiết là các đối tượng nam, nữ quan tâm và có nhu cầu làm đẹp chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường.

 

·Placencare Spa & Clinic  là Trung tâm đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp. ra đời với khát vọng đem những tinh hoa của nghành Spa hiện đại, tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam

 

Với hệ thống giảng dạy được xây dựng theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất. Các khóa học được thiết kế dựa trên cơ sở khoa học và ứng dụng thực hành, để đưa ra giải pháp tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nền tảng, được đào tạo tại Singapore ,  Korea và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Spa. Chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo Placencare cũng rất linh động về thời gian nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên.

 

Trung tâm đào tạo Placencare đã đào tạo các lứa học viên hiện đang làm việc tại các Spa, Resort nổi tiếng trên toàn quốc .  

Học viên có cơ hội được  thực hành thực tế trên khách hàng và có thu nhập ngay trong quá trình học

 Được cấp chứng chỉ Bộ LĐTBXH công nhận trên toàn quốc  sau khoá đào tạo

 

Chúng tôi liên tục tuyển sinh các khóa :

 

1.     Khóa học Kỹ thuật viên Spa cơ bản

2.     Các Khóa học Kỹ thuật viên Spa nâng cao

3.     Khóa học Quản lý Spa chuyên nghiệp

•         Học viên sẽ học các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ  Bẩy

•         Bố trí các lớp học linh hoạt theo yêu cầu của học viên : Từ 9h sáng đến 19h tối hàng ngày.

Địa điểm :

Placencare Spa & Cnilic . Số 5 ngõ 117 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội

Số lượng học viên:

Không quá 10 học viên/1 lớp

Học phí :

1.     Khóa học Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp:                  8.000.000 VNĐ/khóa

2.     Các Khóa học Kỹ thuật viên Spa nâng cao :                  5.000.000 VNĐ/khóa

3.     Khóa học Quản lý Spa chuyên nghiệp :                         10.000.0000 VNĐ/khóa