Trang chủ PT Thẩm mỹ Phẫu thuật quầng vú, kéo núm vú tụt


 

Phẫu thuật quầng vú/kéo núm vú tụt tại Placencare Spa & Clinic giúp thu nhỏ quầng vú, cải thiện tình trạng núm vú tụt, mang lại tính thẩm mỹ cao mà không ảnh hưởng tới chế độ sinh hoạt hằng ngày.

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình               

: 1 buổi

Giá trọn gói       

: Từ 6.000.000VNĐ – 8.000.000 VNĐ – 10.000.000VNĐ

Cam kết trị liệu 

: Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Thời gian trị liệu            

: 1 lần duy nhất

 

1. Tình trạng quầng vú lớn, núm vú tụt

num vu Phẫu thuật quầng vú, kéo núm vú tụtTình trạng quầng vú lớn, núm vú tụt vào bên trong ngoài nguyên nhân di truyền còn do ảnh hưởng của thời kỳ cho con bú ở phụ nữ.

Quầng vú lớn xuất hiện sau thời kỳ cho con bú do tuyến vú to ra trước đó bị thu lại hoặc xuất hiện do đặt túi độn ngực khiến quầng vú bị giãn ra. Quầng vú lớn thường gây mất thẩm mỹ và kéo theo tình trạng sưng phồng, núm vú tụt, vú bị chảy xệ nhẹ.

Núm vú tụt vào trong do ống tuyến sữa ngắn, do sự teo đi của tổ chức tuyến vú và liên kết tuyến vú sau khi sinh. Ngoài ra, núm vú tụt vào trong có thể là dấu hiệu viêm nhiễm, khối u tuyến vú,… Núm vú tụt gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới chức năng của cấu trúc quầng núm vú.

Phẫu thuật quầng vú/kéo núm vú tụt có thể giúp chị em cải thiện tình trạng này.

2. Phương pháp phẫu thuật quầng vú/ kéo núm vú 

Với phương pháp hiện đại cùng trình độ kỹ thuật cao của các bác sĩ tại Placencare Spa & Clinic, phẫu thuật quầng vú/kéo núm vú tụt sẽ giúp thu gọn quầng vú, cải thiện tình trạng núm vú tụt, giúp phụ nữ gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày.

phau thuat quang vu 2 300x235 Phẫu thuật quầng vú, kéo núm vú tụt

Phương pháp phẫu thuật quầng vú:

    Sau khi gây tê các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ quanh quầng vú và từ đó cắt bỏ 1 phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài

hoặc phần trong quầng vú

    Phẫu thuật có gây tê nên không đau, khả năng phục hồi nhanh, không để lại sẹo

Phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt:

Núm vú tụt có nhiều mức độ, dựa trên từng mức độ của mỗi người mà các bác sĩ có phương pháp phẫu thuật hợp lý. Hiện nay, có 3 phương pháp được sử dụng trong kéo núm vú tụt:

    Phương pháp 1: Kéo núm vú tụt không phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng trong trường hợp núm vú tụt ít, có thể khiến núm vú nhô ra bằng các thủ thuật kích thích, phương pháp massage, kéo bằng tay 

    Phương pháp 2: Phẫu thuật kéo tụt núm bằng phẫu thuật. Sau khi gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật kéo đầu vú ra vị trí bình thường và giúp cố định để núm vú không bị tụt vào trong.

    Phương pháp 3: Phương pháp sỏ khuyên. Đây là phương pháp dùng khuyên để ngăn tổ chức ở núm vú kéo tụt vào trong. Phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp núm vú tụt nhẹ.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên cũng có khả năng xuất hiện nhiều biến chứng. Tại Placencare Spa & Clinic, các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cùng với các phẫu thuật chính xác, an toàn có thể giúp bạn tránh được tối đa các biến chứng thường gặp.

3. Tiến trình phẫu thuật quầng vú/kéo núm vú tụt tại Placencare Spa & Clinic

keo num vu 1 Phẫu thuật quầng vú, kéo núm vú tụt    Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng quầng vú/tụt núm vú. Các bác sĩ sẽ tư vấn phẫu thuật hợp lý tùy theo mong muốn của khách hàng

    Bước 2: Thực hiện 1 số xét nghiệm cần thiết

    Bước 3: Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật

    Bước 4: Các bác sĩ sẽ tư vấn để khách hàng tự phục hồi ở nhà

Phẫu thuật quầng vú/kéo núm vú tụt là tiểu phẫu đơn giản, khả năng phục hồi nhanh. Khách hàng sẽ sở hữu ngực thon gọn với quầng vú cân xứng, đầu vú không bị tụt vào trong mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, tránh được tối đa các biến chứng sau phẫu thuật