Trang chủ Tư vấn làm đẹp Phương pháp nâng mũi bằng Restylane có an toàn, có được mũi đẹp tự nhiên không ạ?


 

Câu hỏi


Chào bác sỹ, cháu sở hữu chiếc mũi tẹt khá xấu, cháu muốn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng lại rất sợ phải phẫu thuật dao kéo. Cháu muốn hỏi phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane có an toàn, có được mũi đẹp tự nhiên không ạ? Diệu Linh- Hà Nội.


Cảm ơn Diệu Linh đã gửi câu hỏi đến bác sỹ thẩm mỹ của Thẩm Mỹ Viện Placencare.

Bác sỹ trả lời :

Chào Diệu Linh. Như cháu đã biết, phẫu thuật tạo hinh hình mũi vẫn đang là một trong những phương pháp tạo hình thông dụng. Tuy nhiên các phương pháp dao kéo luôn tiềm ẩn những rủi ro mà ngay cả những người trong nghề như bác cũng khó mà tiên lượng được như ( phản ứng trong quá trình gây mê, để lại sẹo, đau đớn sau khi làm, mất thời gian nhiều ngày để vết thương lành lại…). 

Hiện nay trong thẩm mỹ tạo hình đang có một xu thế tạo hình không phẫu thuật, cụ thể trong trường hợp này là nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane, trở nên phổ biển và được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tại Thẩm Mỹ Viện Placencare – với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ , sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane cho hàng nghìn khách hàng đã mang lại hiệu quả trên cả sự mong đợi của người trong ngành như bác. Và tính đến nay hiện không ghi nhận bất kỳ một trường hợp phản ứng lại với Restylane.

Bởi cấu tạo chủ yếu của Restylane tồn tại dưới dạng gel và chính là acid Hyaluronic, tương tự như acid Hyaluronic trong chính cơ thể người. Được chứng nhận và kiểm chứng đạt độ an toàn và tương đồng đến 90% với cơ thể người và hơn 15 triệu ca trên toàn thế giới ( cũng chưa ghi nhận bất kỳ một phản ứng phụ nào). Do đó Restylane tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Chất làm đầy Restylane sẽ được đưa xuống dưới da, vị trí tạo hình dưới mũi kim siêu nhỏ và ngay lúc đó bác sỹ thẩm mỹ sẽ tạo hình chiếc mũi của cháu. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 10 phút là cháu có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Thân mến!


Mọi chi tiết liên hệ:
Cơ sở 1: Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043 976 4569/88- 0916 298 698

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 117 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3537 7855 / 56 – 0916 313 689.