Trang chủ No Category Sản phẩm duy trì độ ẩm cho da Juvi Spa


 

Sản phẩm duy trì độ ẩm Juvi Spa có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết, làm giảm sự lão hoá, hạn chế nếp nhăn, vết thâm do sẹo và vết nám da, giúp da sáng mịn màng

JUVI SPA
Dung tích 50 ml sản phẩm được đóng trong lọ thủy tinh có nắp bơm hút
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Hàn Quốc
Thành phần Nước cất, Mật ong, L-Glutamine, Glutathione, L-Cysteine hydrochloride.H2O, L-Lysine hydrochloride, Choline chloride, i-Inositol, L-Arginine hydrochloride, L-Proline, Vitamin C, Vitamin E, Collagen, Albumin, Fibronectin, Hyaluronic Acid.
Công dụng – JuviSpa có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, cân bằng và duy trì độ ẩm cho da.- Làm giảm sự lão hoá da, hạn chế sự hình thành nếp nhăn, vết thâm do sẹo và vết nám da, giúp da tươi sáng mịn màng tự nhiên.- Hỗ trợ phục hồi da sau tổn thương.
Cách sử dụng – Rửa sạch da.- Lắc đều lọ sản phẩm trước khi dùng.- Thoa đều sản phẩm lên da, xoa nhẹ cho đến khi sản phẩm thẩm thấu đều vào da.- Thư giãn, để khô tự nhiên, sau 30 phút rửa sạch.- Thấm khô da. Sau đó có thể bôi JuviGrows, Juvian hoặc Juvi9.
Lưu ý Bảo quản ở điều kiện nhiệt độ phòng (~30C), khi đã mở nắp lọ cần giữ trong ngăn mát tủ lạnh (~6-8C) và sử dụng hết trong 30 ngày.
Ý kiến của người sử dụng Hỗn hợp các vitamin cần thiết cho da và các axit amin tạo nên một môi trường nuôi dưỡng thích hợp cho nhiều kiểu làn da khác nhau, nhẹ nhàng từng ngày, chăm sóc, bền vững bảo vệ da và kích thích sự tăng sinh các tế bào gốc của da.

juvi spa 300x267 Sản phẩm duy trì độ ẩm cho da Juvi Spa