Trang chủ Tư vấn làm đẹp Sử dụng công nghệ Oxy để trẻ hóa làn da có thực sự hiệu quả?


 

Câu hỏi:

Chào spa, tôi năm nay 40 tuổi, làn da đã nhìn thấy rõ vết hằn của thời gian. Tôi nghe nói sử dụng công nghệ Oxy phiên bản 2013 có thể giúp da trở nên săn chắc giúp trẻ hóa làn da. Vậy spa có thể tư vấn thêm cho tôi về công nghệ này không?

Chuyên gia trả lời:

Chào chị!

Khác với những công nghệ Oxy cũ, nhà sản xuất chỉ tập trung khai thác phục vụ nhu cầu dưỡng da, thì Công nghệ Oxy phiên bản mới nhất 2013 tập trung khai thác  3 ưu điểm vượt trội sau:

 – Thải độc tố trên da: ngoài việc đưa tinh chất vào da thì công nghệ này còn có khả năng giúp da thải được độc tố ra ngoài, giúp tăng cường sức khỏe da tốt hơn.

 – Làm săn chắc da vượt trội: với áp lực lớn hơn sẽ tạo tác động mạnh lên mô da, kích thích tuần hoàn và tăng cường sự săn chắc cho các mô liên kết dưới da.

 – Tinh chất sử dụng cho các dịch vụ dùng công nghệ Oxy tại Placencare Spa & Clinic có các ưu điểm vượt trội nên mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp làn da trẻ hóa không cần phẩu thuật, nâng cơ.

 

Chính vì những ưu điểm vượt trội này, chị hãy tự tin dùng Công nghệ Oxy phiên bản 2013 để có làn da săn chắc, khỏe mạnh và trẻ trung.

 

Chắc chắn chị sẽ hài lòng về những gì chúng tôi giới thiệu.