Trang chủ PT Thẩm mỹ Tạo hình môi trái tim


 

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Placencare Spa & Clinic sẽ giúp chị em thực hiện mong muốn về đôi môi trái tim quyến rũ, gợi cảm một cách hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình                

: 1 buổi

Giá trọn gói       

: 6.000.000 VNĐ

Cam kết trị liệu 

: Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Thời gian trị liệu            

: 1 lần duy nhất

 

1. Vẻ đẹp của đôi môi trái tim

moi trai tim 2 300x157 Tạo hình môi trái timÔng bà ta có câu: “ Mặt trái xoan, mũi dọc dừa, lông mày lá liễu và đôi môi trái tim” để dùng làm tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của một người phụ nữ.

Môi trái tim là đôi môi có phần môi dưới căng mọng, môi trên có rãnh ở giữa hai môi. Phần nhân trung khoét sâu tạo đường cong ở chính giữa môi trên.

Môi trái tim là biểu tượng cho sự nữ tính, dịu dàng và ngọt ngào của người phụ nữ. Hơn nữa, môi trái tim cũng chính là dấu hiệu trên khuôn mặt thu hút ánh nhìn của giới mày râu, tạo vẻ quyến rũ, gợi cảm của người phụ nữ.

Placencare Spa & Clinic sẽ giúp chị em thực hiện ước muốn đó với phẫu thuật tạo hình mội trái tim an toàn, nhanh chóng và tự nhiên.

 

2. Phương pháp và tiến trình phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Placencare Spa & Clinic

Tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Tại Placencare Spa & Clinic, với sự theo dõi và thực hiện của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành,  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn trong khi làm phẫu thuật.

Nguyên tắc tạo hình môi trái tim:

    Tạo hình ở môi dưới: môi dưới được tạo ra 1 gợn nhỏ, mức độ nông – sâu của gợn này được các bác sĩ tạo hình sao cho phù hợp với khuôn mặt từng người

   Tạo hình ở môi trên: phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy lên, tạo hình trái tim gợi cảm cho môi.

3. Tiến trình phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Placencare Spa & Clinic

moi trai tim 1 Tạo hình môi trái tim

    Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng để đưa ra phẫu thuật hợp lý

    Bước 2: Khách hàng được vệ sinh răng miệng và gây tê tại chỗ

    Bước 3: Tiến hành phẫu thuật khoảng 25 – 45 phút. Các bác sĩ tiến hành cắt bỏ bớt lượng niêm mặc và vòng môi ở chính giữa môi, kết hợp cấy mỡ tự thân cho môi căng mọng

    Bước 4: Sau phẫu thuật khách hàng được cho uống thuốc kháng sinh để chống phù, được nhắc nhở tránh ăn đồ cứng và vệ sinh bằng thuốc sát trùng.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Placencare Spa & Cliniclà một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Sau phẫu thuật từ 15 ngày đến 1 tháng, khách hàng có thể cảm nhận được môi được tạo hình trái tim tự nhiên mà không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ