Trang chủ PT Thẩm mỹ Tạo má lúm đồng tiền


 

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Placencare Spa& Clinic là một phẫu thuật đơn giản và nhanh chóng, tạo nét cá tính, duyên dáng và đáng yêu tự nhiên cho khuôn mặt bạn.

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình               

: 1 buổi

Giá trọn gói       

: Từ 6.000.000VNĐ- 8.000.000 VNĐ

Cam kết trị liệu

: Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Thời gian trị liệu            

: 1 lần duy nhất

 

1. Nguyên nhân hình thành và ý nghĩa của má lúm đồng tiền

ma lum dong tien Tạo má lúm đồng tiềnMá lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da của khuyết tổn này dính xuống tổ chức bên dưới, nên xuất hiện vùng da nhỏ bị lõm xuống khi căng  cơ miệng.

Lúm đồng tiền là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội. Vì vậy, lúm đồng tiền cũng khác nhau ở từng người về vị trí, hình dạng (tròn – méo) và độ sâu của lúm.

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa, đôi má lúm đồng tiền được coi chính là tượng trưng cho phú quý và tiền tài. Thực chất, do má lúm đồng tiền xuất hiện mỗi khi cười, vì vậy nó có ý nghĩa tạo nét duyên riêng cho khuôn mặt:

*    Tăng độ duyên dáng, vui vẻ cho nụ cười

*    Tạo điểm nhấn đáng yêu cho khuôn mặt

*    Tạo sự gần gũi, dễ mến cho bạn

Vì thế, rất nhiều chị em mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Hiện nay, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được coi là phương pháp duy nhất giúp chị em thực hiện mong muốn đó.

2. Phương pháp và tiến trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Placencare Spa & Clinic

num dong tien 1 Tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Placencare Spa & Clinic nhanh chóng và an toàn, cho bạn đôi “lúm xu” xinh xắn, duyên dáng và tự nhiên.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Placencare Spa & Clinic:

*    Phẫu thuật đơn giản, không gây đau, không để lại sẹo, dựa trên nguyên tắc hình thành tự nhiên của má lúm đồng tiền.

*    Phẫu thuật tạo sự kết dính giữa một vùng da nhỏ ở má với cơ dưới da, khiến khi cơ co rút hình thành lúm đồng tiền trên mặt. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ bên trong niêm mạc da, và khâu cơ mặt với lớp da phía trong tạo nên sự kết dính. Vị trí, độ sâu, hình dạng của lúm đồng tiền sẽ được quyết định trong giai đoạn này.

3. Tiến trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Placencare Spa & Clinic

    Bước 1: Thăm khám và tư vấn để xác định hình dạng, kích thước, vị trí, độ sâu của mà lúm đồng tiền được tạo ra sau phẫu thuật.

     Bước 2: Tiến hành phẫu thuật (kéo dài khoảng 30 phút)

    Bước 3: Phục hồi sau phẫu thuật, khách hàng được nhắc nhở ăn thức ăn mềm, chỉ khâu sẽ tự tiêu trong vòng 3 tháng.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Placencare Spa & Clinic tạo má lúm đồng tự nhiên, cho bạn nét duyên dáng rạng ngời mà không lo để lại bất kỳ dấu vết nào của phẫu thuật thẩm mỹ.