Trang chủ PT Thẩm mỹ Thu gọn vú, núm vú phì đại


 

Vú, núm vú phì đại đều gây mất thẩm mỹ. Phẫu thuật thu gọn vú/núm vú phì đại tại Placencare Spa & Clinic giúp cải thiện tình trạng trên, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình               

: 1 buổi

Giá trọn gói trị liệu

: Từ 6.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ    

Cam kết 

: Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Thời gian trị liệu            

: 1 lần duy nhất

 

1. Ảnh hưởng của tình trạng vú hoặc núm vú phì đại

thu nho quang vu2 300x211 Thu gọn vú, núm vú phì đạiVú hoặc núm vú phì đại ngoài nguyên nhân di truyền hay sự phát triển quá nhanh trong thời gian dậy thì còn do ảnh hưởng của quá trình cho con bú ở phụ nữ.

Sau thời kỳ nuôi con bú, chị em thương gặp phải tình trạng như thể tích ngực tăng, chảy xệ, núm vú nhô ra quá mức hoặc đường kính quá to.

Khuôn ngực đầy đặn, đầu vú không bị tụt vào trong là điều mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên tình trạng phì đại quá mức lại gây nhiều phiền toái.

Vú hoặc núm vú phì đại đều gây mất thẩm mỹ. Tình trạng vú phì đại còn gây trở ngại khi mặc áo hay vận động và thường kéo theo tình trạng sa trễ ngực.

Phẫu thuật thu gọn vú/núm vú phì đại được nhận định là phương pháp giúp cải thiện tình trạng này đơn giản và hiệu quả nhất.

2. Phương pháp phẫu thuật thu gọn vú/núm vú phì đại 

Phẫu thuật thu gọn vú/núm vú phì đại tại Placencare Spa & Clinic sử dụng phương pháp tiên tiến nhất giúp tạo hình vú, núm vú thon gọn sau phẫu thuật, tính thẩm mỹ cao mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Các phương pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại thông thường có khả năng gây chảy máu cao và để lại sẹo lớn, rất ảnh hưởng tới thẩm mỹ

Placencare Spa & Clinic áp dụng phương pháp nội soi trong phẫu thuật thu gọn vú phì đại, giúp tạo hình thon gọn, săn chắc mà không để lại sẹo, không gây đau đớn, không gây bóc tách, chảy máu nhiều

thu gon vu 3 300x267 Thu gọn vú, núm vú phì đại

Phương pháp thu gọn vú, núm vú phì đại bằng phẫu thuật nội soi tại Placencare Spa & Clinic như sau:

    Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch XQ đầu nhũ hoa cắt bỏ bớt phần da và thịt ở nhũ hoa, nếu nhũ hoa dài có thể cắt ngắn

    Phẫu thuật có thể tiến hành cùng với các phẫu thuật thu gọn ngực phì đại, sa trễ. 

    Với chuyên môn cao của của các bác sĩ tại Placencare Spa & Clinic, phẫu thuật được thực hiện chính xác nên không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này

    Phẫu thuật mang lại tính thẩm mĩ cao, thu nhỏ chiều rộng và dài của nhũ hoa, giúp chị em thêm quyến rũ

 

thu gon vu 2 Thu gọn vú, núm vú phì đại3. Tiến trình phẫu thuật thu gọn vú/núm vú phì đại 

    Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng phì đại của vú/núm vú. Các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật hợp lý và kích thước sau phẫu thuật dựa trên mong muốn của khách hàng 

    Bước 2: Thực hiện 1 số xét nghiệm cần thiết

    Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

    Bước 4: Phục hồi sau phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tư vấn để khách hàng tư phục hồi tại nhà. 7 – 10 ngày sau khách hàng sẽ được cắt chỉ.

Với trình độ kỹ thuật cao của các bác sĩ hàng đầu, phẫu thuật thu gọn vú/núm vú phì đại tại Placencare Spa & Clinic sẽ giúp bạn sở hữu “đôi gò bồng đào” thon gọn, căng tròn, cùng nhũ hoa nhỏ xinh, giúp bạn thêm tự tin quyến rũ mà không lo biến chứng hay sẹo, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và khả năng nuôi con sau này.