Trang chủ PT Thẩm mỹ Tiêm xóa nhăn tất cả các vùng bằng Restylane


 

Tiêm xóa nhăn tất cả các vùng bằng Restylane là liệu pháp thẩm mỹ hiên đại và đơn giản giúp lấp đầy và xóa mờ các rãnh nhăn, cung cấp độ ẩm giúp da tươi trẻ, mềm mại, căng tràn sức sống.

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình    

: 1 buổi

Đơn giá

: 8.000.000VNĐ/ 1ml

Cam kết trị liệu 

: Sau khi tiêm vùng tiêm sẽ đầy lên, thời gian trị liệu  duy trì 1 – 1,5 năm

Thời gian trị liệu            

: 1 lần duy nhất

 

1. Nguyên nhân xuất hiện các rãnh nhăn trên da

tiem restylane1 Tiêm xóa nhăn tất cả các vùng bằng RestylaneLão hóa da là một quá trình phát triển tự nhiên của da, nguyên nhân là do cả các yếu tố nội sinh và ngoại sinh. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của thời kỳ lão hóa là sự xuất hiện của các nếp nhăn, rãnh nhăn.

Quá trình lão hóa kéo theo sự thiếu hụt nhanh chóng lượng collagen, khiến các nếp nhăn ngày càng sâu hơn hình thành các rãnh nhăn. Các rãnh nhăn xuất hiện trên khuôn mặt ngay cả khi không có cử động cơ mặt.

Các rãnh nhăn xuất hiện rõ nhất ở 2 bên khóe mắt, má, khóe miệng (rãnh môi, hàm)… khiến biểu hiện khuôn mặt già nua, mệt mỏi.

Hiện nay, công nghệ hiện đại sử dụng Restylane trong trị liệu xóa nhăn là phương pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện các rãnh nhăn, nếp nhăn trên da.

2. Phương pháp và tiến trình xóa nhăn bằng Restylane 

Liệu pháp xóa nhăn tất cả các vùng bằng Restylane tại Placencare Spa & Clinic có tác dụng lấp đầy và xóa mờ các rãnh nhăn không mong muốn, cung cấp độ ẩm cho da giúp da thêm mịn màng tươi trẻ.

Tác dụng xóa nhăn của Restylane:

tiem restylane Tiêm xóa nhăn tất cả các vùng bằng Restylane

Restylane là một trong những chất làm đầy mới nhất được nghiên cứu và phát triển từ năm 1996, được sử dụng rộng rãi trong làm chậm và che dấu các dấu hiệu của tuổi tác.

    Restylane  thực chất là một loại dược chất có tác dụng làm đầy đặn da xung quanh vùng được chích thuốc, từ đó làm mất các vết lõm da, rãnh nhăn trên da

    Ngoài tác dụng làm đầy rất tốt cho da, Restylane còn đặc biệt có tác dụng đối với các nếp nhăn động – nhất là các nếp nhăn biểu cảm ở xung quanh miệng, vùng đuôi mắt,…

    Ngoài ra, Restylane còn cung cấp thêm độ ẩm cho da, giúp da căng mịn, tươi trẻ hơn

    Restylane là dược chất thiên nhiên an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

3. Tiến trình tiêm xóa nhăn tất cả các vùng bằng Restylane 

    Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng da: Các bác sĩ sẽ tư vấn liều lượng và phương pháp điều trị phù hợp 

    Bước 2: Sau khi gây tê, bác sĩ tiêm Restylane vào vùng cần xóa nhăn bằng 1 loại kim tiêm đặc biệt để giảm gây đau

    Bước 3: Theo dõi và chăm sóc sau điều trị

Kết quả sau liệu trình

Tiêm xóa nhăn tất cả các vùng bằng Restylane tại Placencare Spa & Clinic là phương pháp hiện đại giúp xóa mờ các rãnh nhăn trên da, để da thêm tươi trẻ, mịn màng, xóa mờ các dấu hiệu tuổi tác tên khuôn mặt. Liệu pháp an toàn, không gây đau hay tổn thương, hiệu quả tức thì.