Trang chủ Khách hàng đánh giá Trà Mi- Hải Phòng- Trị nám da bằng Laser Ánh Sáng


 

10360964 502726993197173 4546197305903437228 n Trà Mi  Hải Phòng  Trị nám da bằng Laser Ánh Sáng

Mình cảm thấy rất may mắn khi đã tìm được đúng địa chỉ trị nám an toàn và cực kỳ hiệu quả. Cảm ơn Thẩm Mỹ Viện Placencare.

Sau khi sinh em bé, da mình bắt đầu bị nám. Nhiều người bảo rằng nó sẽ tự mất đi sau một thời gian nên mình rất chủ quan.  Nhưng rồi các vết nám không hề mờ đi, thậm chí còn nhiều lên và đậm màu nữa nên mình rất lo.  Mình đã áp dụng rất nhiều phương pháp,  không những không cải thiện mà lớp da của mình còn bị trai lỳ đi.  Theo chân một 1 chị bạn đã trị nám sau sinh rất thành công tại Thẩm Mỹ Viện Placencare mình đã đến Placencare. Mình đã được các bạn nhân viên đón tiếp, hướng dẫn rất tận tình và đặc biệt là bác sỹ da liễu tại đó đã chỉ ra nguyên nhân và những nhược điểm của các phương pháp trị nám mà mình áp dụng. Từ đó bác sỹ đã đưa ra phác đồ trị nám cho mình bằng công nghệ mới nhất hiện nay đó là Laser Ánh Sáng. Sau khoảng 4 tuần điều trị nám bằng Laser Ánh Sáng thì các vết nám của mình đã mờ đi rất nhiều và biến mất hoàn toàn vào tuần thứ 8, không những thế da mặt mình còn trở nên trắng sáng , mịn màng nữa.

Mình cảm thấy rất may mắn khi đã tìm được đúng địa chỉ trị nám an toàn và cực kỳ hiệu quả. Cảm ơn Thẩm Mỹ Viện Placencare.