Trang chủ Dịch vụ hot Dịch vụ điều trị da HOT nhất tháng 11 Trị nám hiệu quả nhất nhờ công nghệ Red Peel Hàn Quốc


Chỉ trong thời gian ngắn, chị em bị nám, kể cả nám lâu năm, hoàn toàn có thể tự tin với làn da trắng sáng và mịn màng nhờ công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel hiện đại nhất của Hàn Quốc.

 

Quy trình một buổi

Xem mô tả bên dưới

Cam kết sau trị liệu

Xóa bỏ tình trạng nám tới 95%, mang lại làn da mịn màng

Thời gian trị liệu

60 phút/ buổi

Chính sách đảm bảo

Cam kết đảm bảo kết quả trị liệu

 

1. Thông tin về công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013

 

Là công nghệ trị nám hiệu quả nhất của Hàn Quốc trong năm 2013, Red Peel đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của chị em trên toàn Châu Á.

Công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013 mang lại kết quả điều trị hiệu quả tới 95% chỉ sau vài lân thực hiện. Công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013 có thể nhanh chóng loại bỏ các vết nám ‘bám rễ’ trên bề mặt da mà không gây ảnh hưởng cũng như tác động xâm lấn với tổ chức da phía dưới.

Sau thời gian điều trị, bạn không phải kiêng cữ hay nghỉ dưỡng vì công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013 đặc biệt an toàn.

Công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013 giúp bạn có được một làn da hồng hào, sáng mịn mà không phải chịu những cơn đau rát, sưng nề hay tấy đỏ.

Công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013 hiện đã có mặt tại Việt Nam nhưng chỉ duy nhất Placencare Spa & Clinic đang sở hữu dịch vụ làm đẹp cao cấp và hiệu quả này.

 

red peel 11 300x179 Trị nám hiệu quả nhất nhờ công nghệ Red Peel Hàn Quốc

2. Nguyên lý của công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013

 

– Sản phẩm đặc hiệu ngay sau khi đưa lên da với sự kiểm soát của các phân tử hoạt hóa thông minh sẽ tác động trực tiếp lên các lớp tế bào sừng chứa sắc tố nám đậm màu trên bề mặt da nhường chổ cho các lớp tế bào da mới trẻ khỏe bên trong tái sinh và thay thế. Giúp trị nám hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

– Tinh chất khi thấm vào trong da sẽ kích thích các tế bào bên dưới da không chứa sắc tố nám tái sinh nhanh chóng thay thế các tế bào chứa nhiều sắc tố nám melanin đậm màu bên ngoài, trả lại cho làn da sự tươi mới, mịn màng và trắng sáng.

– Sau một tuần điều trị, lớp da thâm nám bên trên sẽ được cuốn trôi sau mỗi lần rửa mặt và được loại bỏ hoàn toàn theo đó các đốm nám, mảng nám dần dần cũng biến mất.

– Đồng thời, cấu trúc làn da sẽ được tái tạo lại giúp cho bề mặt da mịn và lỗ chân lông thu nhỏ hơn, nâng cao hiệu quả cho phương pháp trị nám hiệu quả nhất này.

– Làn da mới được tái tạo sẽ sáng hơn và không bị melanin làm đổi màu da, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi mới và trẻ trung hơn một cách dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm

 

3. Thời gian điều trị của công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013redpeel 300x200 Trị nám hiệu quả nhất nhờ công nghệ Red Peel Hàn Quốc

 

– Thời gian điều trị một buổi: khoảng 20-30 phút.

– Số lần điều trị: 3-4 lần

– Hiệu quả rõ rệt: sau 1 tuần

 

 

 

4. Quy trình điều trị của công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013

 

– Bước 1:  Thăm khám và kiểm tra tình trạng nám

– Bước 2: Tư vấn và xây dựng liệu trình điều trị phù hợp

– Bước 3: Làm sạch sâu da mặt

– Bước 4: Điều trị nám hiệu quả nhất bằng công nghệ Red Peel Hàn Quốc 2013

– Bước 5: Chăm sóc dưỡng da sau trị liệu

 

5. Kết quả sau điều trị của công nghệ trị nám hiệu quả nhất Red Peel Hàn Quốc 2013

 

• Khách hàng chỉ phải trị liệu 01 lần duy nhất tại Spa sau đó có thể tự điều trị tại nhà

• Không có tác dụng phụ, không gây hại cho da, an toàn cho làn da

• Kiểm soát nám, đảm bảo không quay trở lại 

 

red peel 1 300x186 Trị nám hiệu quả nhất nhờ công nghệ Red Peel Hàn Quốc