Trang chủ Dịch vụ hot Dịch vụ điều trị da HOT nhất tháng 11 Trị nám sâu hiệu quả với công nghệ Laser YAGVới khả năng tác động hai chiều vừa xử lý nám trên bề mặt da, vừa ngăn chặn sự hình thành nám từ trong cơ thể, Công nghệ Laser Yag trị nám hiệu quả tận gốc các loại nám sâu, nám nặng, nám lâu năm, được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

trị nám sâu Trị nám sâu hiệu quả với công nghệ Laser YAG

 

Nám sâu là gì?

Nám sâu hay còn gọi là nám đốm, thường nằm rải rác thành các nốt, có chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da, màu sẫm hơn so với nám nông. Nám sâu vốn là loại nám “cứng đầu” nên phương pháp điều trị khá phức tạp. Nó không chỉ tồn tại trên bề mặt mà phần chân nám còn ở sâu bên trong da, phát triển không ngừng và làn da các vùng da xung quanh. Điều trị nám chân sâu phải có sự can thieetpj của máy mọc hiện đại và triệt để tận gốc thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng nám này.


Ưu điểm vượt trội trị nám sâu bằng công nghệ Laser Yag
Laser YAG là loại laser sử dụng tinh thể bức xạ có khả năng tạo ra chùm laser siêu cấp hiệu suất cao, chế độ phát xung liên tục và ổn định. Tích hợp sử dụng đồng thời 2 bước sóng 1064nm và 532nm có khả năng xuyên sâu tiếp cận những chân nám nằm sâu trong tổ chức da, loại bỏ nám tận gốc, triệt để không tái phát và không gây tổn thương da, tiết kiệm thời gian.

  • Loại bỏ chân nám sâu tận gốc

Laser Nd- YAG điều trị xóa mờ nám và tăng sắc tố bằng cách phát năng lượng Laser chọn lọc lên vùng sắc tố bệnh lý. Các sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Ở tầng lớp biểu bì, các sắc tố bị vỡ nhỏ và đẩy lên bề mặt, ở các lớp sâu trong da, các sắc tố bị phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể.

Vết nám sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn, da trở nên săn chắc , sáng hồng hào.

  • Trẻ hóa da hiệu quả

Không chỉ bắn phá liên kết Melanin gây nám và loại bỏ nám da, ánh sánh Laser còn tác động tích cực lên lớp bề mặt, từng bước loại bỏ lớp sừng nhiễm sắc tố và kích thích tăng sinh mô da tự nhiên. Khởi tạo một quá trình thay da sinh học khiến cho bề mặt da trở nên căng, sáng, ửng hồng tự nhiên như một liệu pháp điều trị lão hóa. Sau mỗi phiên điều trị, khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt này.

  • An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Công nghệ Laser ánh sáng hiện đại hiện nay đảm bảo việc điều trị nám hoàn toàn an toàn và không hề gây tổn hại cho da. Bước sóng Laser chỉ tác động và hút các hắc sắc tố chứ không tác động vào các mô da. Do vậy sau khi làm xong da mặt của khách chỉ có biểu hiện hơi ửng đỏ và trở lại bình thường chỉ sau tối đa 24h. Không để lại sẹo, không có phản ứng phụ.

  • Thời gian điều trị ngắn

Laser Nd- YAGcho phép điều trị với tần xuất liên tục, không cần thời gian hồi phục. Nhờ vậy bệnh nhân bị nhiễm sắc tố gây nám có thể rút ngắn thời gian điều trị trong vòng 1 đến 2 tháng thay vì 6-đến 12 tháng như trước đây

Thủ thuật trị liệu đơn giản, nhanh chóng. Kết quả điều trị tại chỗ, tức thời cho phép bệnh nhân và bác sĩ đánh giá được khả năng đáp ứng sau mỗi phiên điều trị.

 

Công nghệ Laser YAG có thể điều trị tận gốc các tình trạng nám nặng, tạo thành mảng lớn trên mặt, nám do nội tiết, do lạm dụng mỹ phẩm hoặc nám lâu năm điều trị nhiều phương pháp mà không khỏi.

Kết quả đạt được

  • Xóa mờ nám, sạm da hiệu quả cao 80-90%
  • Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả rõ rệt sau -3-5 lần điều trị
  • Tính trạng lão hóa biểu bì được cải thiện rõ rệt
  • Phương pháp điều trị hiệu quả không đau, không tổn thương, không cần thời gian phục hồi
  • Kết quả điều trị khả quan ngay sau điều trị

 

Các bước điều trị nám sâu bằng công nghệ Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Placencare

Bước 1: Thăm khám chẩn đoán chính xác biểu hiện tăng sắc tố và tư vấn liều trình điều trị phù hợp

Hoạt động thăm khám thẩm mỹ tại Placencare do bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ da liễu trực tiếp thực hiện cùng sự hỗ trợ các thiết bị soi da, chẩn đoán da hiện đại bậc nhất với thông số đo da chính xác

Bước 2: Làm sạch bề mặt da vùng điều trị

Quy trình làm sạch nhằm loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tế bào chết và vi khuẩn bám dính trên da, đảm bảo cho quá trình điều trị sạch, vô khuẩn

Bước 3: Vô cảm bề mặt da vùng điều trị

Bước 4: Điều trị hút các sắc tố da bằng Laser Yag

Bác sĩ của Placencare trực tiếp vận hành, cài đặt các thông số điều trị chính xác với điều kiện bệnh lý của từng bệnh nhân và thực hiện thủ thuật bắn phá nám với Laser Yag.

Bước 5: Phục hồi và tái tạo

Laser Yag là phương pháp trị nám hoàn toàn không xâm lấn, không có tổn thương do vậy làn da sau điều trị hồi phục rất nhanh . Các thành phần dinh dưỡng được cung cấp tại chỗ nhằm mục đích làm mát da và tăng cường khả năng tái phục hồi, nuôi dưỡng làn da mịn đẹp bằng dòng mỹ phẩm điều trị dưỡng da cao cấp của KB Cosmetics- Hàn Quốc

anh quy trinh trị nám YAG Trị nám sâu hiệu quả với công nghệ Laser YAG

 

 

Các bài viết liên quan