Trang chủ PT Thẩm mỹ Xóa sẹo lồi, đốt nốt ruồi, mụn thịt


 

Ứng dụng tia Laser trong liệu pháp xóa sẹo lồi, đốt nốt ruồi, mụn thịt tại Placencare Spa & Clinic giúp loại bỏ triệt để sẹo lồi, nốt ruồi và mụn thịt, cải thiện rõ rệt những khuyết điểm  trên khuôn mặt. 

Quy trình 1 buổi

: Xem mô tả bên dưới

Số buổi cho 1 liệu trình     

: 1 buổi

Giá trọn gói     

: Tùy thuộc số lượng nốt ruồi, mụn thịt sẽ có chi phí phù hợp

Cam kết trị liệu

: Nốt ruồi lên lại sẽ được đốt lại miễn phí

Thời gian trị liệu           

: 1 lần duy nhất

 

1. Khuyết điểm sẹo lồi, nốt ruồi và mụn thịt

Do một số yếu tố nội sinh và ngoại sinh, làn da không tránh khỏi xuất hiện một số khuyết điểm . Phổ biến là sẹo lồi, nốt ruồi và mụn thịt.

xoa seo loi 2 300x225 Xóa sẹo lồi, đốt nốt ruồi, mụn thịt*    Sẹo lồi: Sẹo lồi có thể hình thành sau các thương tổn ngoài da ở người có cơ địa sẹo lồi hoặc do chăm sóc vết thương không tốt mà gây nên. Sẹo lồi thường ngứa, hoặc đau và có xu hướng xuất hiện trở lại sau khi cắt đi, rất khó để điều trị dứt điểm.

*    Nốt ruồi: Xuất hiện do các tế bào hắc sắc tố tập trung nhiều tại 1 điểm. Nốt ruồi thường xuất hiện nhiều ở các vùng da hở như mặt, cổ,… Nốt ruồi gây tối da, mất thẩm mỹ đặc biệt khi xuất hiện ở mặt.

*    Mụn thịt: Mụn thịt hình thành do rối loạn bài tiết của các nang lông. Mụn thịt thường mọc nhiều, chi chít ở các vùng da xung quanh mắt, gò má, trán, cổ,… Tự ý nặn, tẩy mụn thịt ở nhà sẽ không hết mà còn dễ gây nhiễm trùng cho da.

Ba khuyết điểm này trên da khiến da sần sùi, thô ráp và hầu hết làm mất tính thẩm mỹ,. Nhưng không phải phương pháp đặc trị nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn. Hãy đến với các trung tâm spa, thẩm mỹ uy tín để điều trị dứt điểm và được đảm bảo hiệu quả lâu dài.

2. Phương pháp và tiến trình xóa sẹo lồi, đốt mụn ruồi, mụn thịt bằng tia Laser tại Placencare Spa & Clinic

Liệu pháp xóa sẹo lồi, đốt mụn ruồi, mụn thịt bằng Laser tại Placencare Spa & Clinic là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trên thế giới áp dụng, giúp xóa sẹo lồi, mụn ruồi, mụn thịt triệt để và an toàn,  giúp da mịn màng tươi trẻ.

Công nghệ Laser xóa sẹo lồi, đốt mụn ruồi, mụn thịt như thế nào?

xoa seo loi 1 Xóa sẹo lồi, đốt nốt ruồi, mụn thịt

Tia Laser là một thành quả có ý nghĩa to lớn đối với y học hiện đại. Ngày nay, công nghệ Laser được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp với hiệu quả và độ an toàn cao. Đặc biết ứng dụng Laser được đánh giá cao trong trị liệu xóa sẹo lồi, đốt mụn ruồi, mụn thịt.

*    Trong quá trình trị liệu, các tia Laser chiếu vào da gây ra các tia hồng ngoại bước sóng cao, các tia này được nước hấp thụ mạnh. Vì các mô mềm dưới da chứa nhiều nước, nên các tia Laser có khả năng bóc tách các tổ chức mô gây sẹo lồi, mụn ruồi, mụn thịt

*    Ngoài ra, tia Laser còn kích thích tăng sinh tế bào, và hình thành mô collagen mới có tác dụng thay thế các tế bào bị mất đi, chỉnh sửa khuyết điểm trên da khiến da mịn màng

*    Bên cạnh đó, các vết sạm và các đốm nâu không mong muốn trên da cũng bị xóa mờ, trả lại màu sắc tươi sáng cho da.

3. Quy trình trị liệu xóa sẹo lồi, đốt mụn ruồi, mụn thịt bằng tia Laser tại Placencare Spa & Clinic

    Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng da để đưa ra liệu pháp hợp lý

    Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

    Bước 3: Tiến hành trị liệu chiếu tia Laser lên các vùng sẹo lồi, mụn ruồi và mụn thịt

    Bước 4: Các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng các chăm sóc da sau trị liệu hợp lý

xoa seo loi 3 Xóa sẹo lồi, đốt nốt ruồi, mụn thịt4. Kết quả của liệu pháp xóa sẹo lồi, đốt mụn ruồi, mụn thịt bằng tia Laser tại Placencare Spa & Clinic

+    Xóa sẹo lồi, mụn ruồi, mụn thịt hiệu quả tới 90 – 95%

+    Tia laser chỉ chiếu vào vùng trị liệu không gây xâm lấn các vùng xung quanh

+    Hoàn toàn không gây tổn thương da

+    Giúp da mịn màng, màu sắc tươi sáng sau trị liệu